Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy thì câu hỏi đặt ra, thương hiệu bếp từ công nghiệp nào tốt nhất? Nhà cung cấp bếp điện từ công nghiệp nào hàng đầu Việt Nam?

Trong hơn 10 năm qua, Sang Long “for a better life” đang là nhà cung cấp bếp điện từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Đã giành được rất nhiều lời khen ngợi trong ngành công nghiệp bếp điện từ.

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt?

Nhìn vào chất lượng của bếp từ công nghiệp từ quy mô của nhà sản xuất. Khả năng thiết kế, năng lực sản xuất, yêu cầu chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Thương hiệu bếp điện từ là một thương hiệu thường được công nhận sau khi đưa ra thị trường, được nhiều người sử dụng và công nhận. Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể tự công nhận là thương hiệu. Một thương hiệu có ảnh hưởng thị trường nhất định là một thương hiệu tốt.

Giới thiệu chi tiết cụ thể:

1. Nhìn vào công nghệ:

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp nổi tiếng thường có thế mạnh về nghiên cứu và phát triển độc lập. Có khả năng thiết kế kết cấu, công nghệ trên bếp điện từ công suất cao. Các yêu cầu về hỏa lực và bề mặt sưởi ấm phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Đặc điểm cấu trúc của tất cả các khía cạnh trên bếp từ công nghiệp cần phải được thiết kế hợp lý, nếu không nó chỉ là một sản phẩm vô dụng.

2. Nhìn vào chất lượng:

Danh tiếng thương hiệu được quyết định bởi sản phẩm và chất lượng sản phẩm, nó quyết định uy tín của thương hiệu. Chất lượng của bếp từ công nghiệp công suất cao phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Cho dù là nhà sản xuất hay nhà phân phối. Nếu có cơ hội, bạn hãy yêu cầu sử dụng thử và xem xét kỹ hơn trong quá trình sử dụng.

3. Bề mặt kính bếp:

Ngoài các vật liệu cấu thành nên sản phẩm, bạn phải chú ý đến mặt kính của bếp. Một mặt kính tốt phải đủ 3 tiêu chí: Chịu nhiệt, chịu lực và độ dày lớn.

4. Dịch vụ sau bán hàng:

Khi mua bếp từ công nghiệp, bạn phải đề cập đến các vấn đề dịch vụ sau bán hàng. Khi có gặp một vài sự cố với sản phẩm, một hệ thống dịch vụ bảo hành – bảo trì toàn diện sẽ khiến bạn không phải lo lắng khi sử dụng.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp – Thương hiệu Việt

Công ty TNHH SX & TM Sang Long tự hào là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập năm 2009, thời kỳ bắt đầu sự xuất hiện bếp từ công suất lớn đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, bếp từ công nghiệp Sang Long đã và đang có những cải tiến đáng kể về tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đã có rất nhiều đơn vị nổi tiếng lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long như: Nhà máy sữa Vinamilk, Ngân hàng BIDV, Hệ thống nhà hàng Big C – Aeon mall, Các trường tiểu học Vinschool của tập đoàn Vingroup. Nhà máy kính lớn nhất miền bắc – CFG Ninh Bình. Phở 24, Hệ thống nhà ăn của sân bay Nội bài – Sao vàng, Công ty đóng tàu Dramen Sông Gấm…. cho đến các tàu du dịch, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, quân đội.

Tham khảo: Cơ sở sản xuất của công ty Sang Long

Sự cạnh tranh thương hiệu bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

Dưới sự phát triển nhanh chóng hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đánh dấu cho một thị trường bếp từ công nghiệp đầy tiềm năng. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tăng, các dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ được làm giả làm nhái rất nhiều. Những sản phẩm kém chất lượng không có tem, nhãn mác bày bán với giá thành khá rẻ đi cùng với những dịch vụ hậu mãi có hời đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc, nhân lực và thời gian. Nếu là một người thông minh, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đúng với giá trị của nó.

Trên đây là một số khuyến nghị cho các bạn để lựa chọn thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Để biết thông tin và các mẫu sản phẩm của Sang Long,  bạn có thể tham khảo tại:

Bếp từ công nghiệp

TIN TỨC KHÁC

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn Lần trước chúng [...]

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp trong các bếp ăn trường học

Các ưu điểm của bếp từ công nghiệp trong các bếp ăn trường học Trường [...]

Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Phân tích các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp Bếp [...]

 

2 thoughts on “Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

  1. Pingback: Những điều cần chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp

  2. Pingback: Bếp từ công nghiệp làm nóng không liên tục | Hương vị món ăn bị giảm sút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.