Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn

Lần trước chúng tôi đã tư vấn nên mua bếp từ công suất bao nhiêu là hợp lý. Thì tại bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn.

Nhiều khách hàng không biết cách chọn mẫu sản phẩm phù hợp khi mua bếp từ công suất lớn. Nếu bạn đang thay thế bếp cũ bằng bếp mới, bạn có thể mua bếp có đường kính lớn dựa trên kích thước của nồi bạn đang sử dụng. Sang Long khuyên bạn nên mua bếp từ công nghiệp dựa theo số lượng người ăn mỗi ngày.

Đường kính nồi 400mm có thể đáp ứng cho 10 – 20 người ăn

Sử dụng được đề xuất: Bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng hoặc bếp từ 5kw mặt lõm. Điều khiển 8 công đoạn với núm vặn. Công tắc điều khiển bền, cao cấp hơn, tích hợp với màn hình, điều khiển an toàn hơn. Đường kính của mặt kính lõm là 300mm với đường kính chảo là 400mm, bạn có thể chiên, ráng, xào, rán…. Diện bề mặt nấu của bếp từ 5kw mặt phẳng là 300 x 300mm. Bạn có thể mua nồi sắt đáy phẳng để nấu ăn hoặc bạn có thể mua nồi inox 430 để nấu nón hầm. Nó phù hợp cho gia đình, nhà hàng nhỏ và những nơi khác có ít người.

Đường kính nồi 480mm có thể đáp ứng 20 – 40 người ăn

Phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, trường học…. Công suất thường sử dụng là 5KW và 8KW. Bếp từ công nghiệp Sang Long có thể được tùy chỉnh với các thông số kỹ thuật khác nhau và công suất khác nhau. Nếu số người trong một nhà hàng nhỏ, trường học, cửa hàng ăn nhanh… Sử dụng bếp 5KW hoặc 8KW là hợp lý.

Đường kính nồi, chảo 600mm có thể đáp ứng 30 – 70 người ăn

Bếp từ công nghiệp có đường kính nồi, chảo 600mm công suất 8 – 12KW. Phù hợp cho các nhà hàng, nhà máy, doanh nghiệp….. vừa và nhỏ. Có thể được sử dụng để nấu các món hầm, hấp, xào rán hoặc cũng có thể được sử dụng để chiên.

Đường kính nồi, chảo 700mm có thể đáp ứng 70 – 100 người ăn.

Bếp từ công nghiệp có nồi, chảo đường kính 700mm , công suất 12 – 15KW. Thích hợp cho các nhà hàng, nhà máy, doanh nghiệp vừa và lớn. Và công ty chúng tôi cũng có bếp hai chảo lớn, chuyển động điện từ kép và hai người nấu ăn cùng một lúc mà không bị hạn chế.

Đường kính chảo 800mm có thể đáp ứng 100 – 150 người ăn

Bếp từ công nghiệp chảo lớn đường kính 800mm, công suất 15 – 20KW. 1 Bếp có thể phục vụ cho trên 100 người ăn cùng một lúc. Thường thích hợp cho các nhà hàng, nhà máy, hoặc nhà máy cỡ trung bình hoặc lớn.

Đường kính chảo 900 – 1000mm có thể đáp ứng 150 – 300 người ăn

Bếp từ công suất lớn chảo lõm đường kính 900mm – 1000mm, sử dụng chảo lõm đúc dày 7mm, công suất 25 – 30KW. Có thể phục vụ nấu ăn cho 300 người, phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, nhà ăn trường học, bệnh viện….lớn.

Trên đây là ước chừng số lượng người ăn/1 bếp. Nếu số lượng người ăn nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn dòng bếp đôi, bếp 3 hoặc bếp đơn số lượng nhiều để đủ phục vụ cho số lượng người ăn.

Tham khảo: 500 suất ăn cần bao nhiêu bếp từ công nghiệp

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0968.540.410 & 0815.299.298. Hoặc tham khảo thêm một số mẫu bếp của Sang Long tại: bepdientucongnghiep.com

TIN TỨC KHÁC

5 chi tiết đáng chú ý về bếp từ công nghiệp đơn

5 chi tiết đáng chú ý về bếp từ công nghiệp đơn Bếp từ công [...]

Bếp từ công nghiệp đôi và những điều bạn cần biết

Thông tin bếp từ công nghiệp đôi và những điều bạn cần biết Ngày nay [...]

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho nghành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống Kể [...]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.