Những điều cần chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp

Những điều cần chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp

Ngày nay với sự cải thiện mức sống của người dân. Vai trò của bếp từ công nghiệp trong nhà bếp ngày càng trở nên quan trọng. Với sự phát triển của thời đại, để đáp lại lời kêu gọi “tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải”, nhiều thiết bị nhà bếp đã lọt vào mắt công chúng. Một loạt các thương hiệu bếp từ công suất lớn cũng đã gia nhập hàng ngũ cạnh tranh.

Câu hỏi: Tôi nên mua bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Vậy tôi cần chú ý những gì khi lắp đặt bếp từ công nghiệp? Câu trả lời sẽ có ngay ở dưới đây.

Một số chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp

1. Chú ý đường dây điện và đầu tiếp địa

Bếp từ công nghiệp khi lắp đặt phải chú ý đến các đầu dây kết nối với nguồn điện. Các đầu dây khi kết nối với nguồn điện phải lắp đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đặc biệt đầu dây kết nối với nguồn điện. phải được kết nối với công tắc chống rò rỉ trong quá trình lắp đặt. Tiêu chuẩn thiết bị tiếp địa mặt đất phải đặt cách xa bếp khoảng 20cm.

Lưu ý: Mỗi một bếp từ công nghiệp công suất lớn cần phải đi 1 đường dây điện riêng. Tránh tình trạng quá tải, gây chập cháy cầu dao và ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

2.  Chú ý đường ống nước

Vì bếp từ công nghiệp có vòi tiếp nước và đường xả nước. Sau khi lắp đặt ống nước và dây nguồn, hãy chú ý kiểm tra xem các góc nối, đường nước có rò rĩ hay không. Kiểm tra như vậy để đảm bảo thiết bị an toàn khi sử dụng. Tránh bị nước xâm nhập vào bên trong gây hư hỏng linh kiện cũng như điện giật cho người sử dụng.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp

3. Test thử trước khi đưa vào sử dụng

Trước khi đưa vào sử dụng, bạn cần test thử trong một khoảng thời gian nhất định. Đặt 1 nồi nước lên và bật bếp, kiểm tra từ trái sang phải. Chú ý xem nước trong nồi có bình thường không. Đồng thời tăng công suất lên mức tối đa trong thời gian dài để xem bếp có hoạt động tốt không. Sau đó kiểm tra xem hệ thống quạt của bếp và quạt làm mát trong bếp có hoạt động bình thường hay không. Điều này chủ yếu đảm bảo các phụ kiện bên trong có bị lỏng trong quá trình vận chuyển không.

4. Chú ý quạt và hệ thống làm mát.

Được biết, thiết bị bếp từ công nghiệp có công suất cao. Để đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống quạt và hệ thống làm mát. Không nên để các lỗ thông khí của bếp gần tường, tốt nhất là giữ khoảng 5 – 10CM. Và không đặt các mảnh vụn, túi bóng gần lỗ hút khí của bếp. Dễ gây ra tắc nghẽn đường thông gió, gây thiệt hại cho các thành phần bên trong do nhiệt độ quá cao.

5. Không tự ý tháo rời các bộ phận của bếp

Trong quá trình lắp đặt, không được tự ý tháo rời các bộ phận của bếp khi chưa có sự chấp thuận của nhà sản xuất. Vì khi tháo rời sẽ dễ bị mất tem bảo hành, việc này sẽ khiến sản phẩm không được chấp nhận bảo hành khi gặp sự cố. Đặc biệt việc tự ý tháo lắp không theo quy trình sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bếp trong quá trình sử dụng.

Bài viết ” Những điều cần chú ý khi lắp đặt bếp từ công nghiệp” được cung cấp bởi Công ty TNHH SX & TM Sang Long

Để tham khảo các mẫu bếp của chúng tôi, vui lòng truy cập đường link: https://bepdientucongnghiep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.