Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Tôi nên chú ý những gì khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng? Nhiều ông chủ muốn mở một nhà hàng sẽ quan tâm đến câu hỏi này. Hôm nay, Sang Long sẽ cung cấp cho bạn một phân tích cẩn thận về vấn đề này.

Chú ý điều gì trước khi mua bếp từ cho nhà hàng?

1. Xem xét kích thước nhà bếp của bạn. Kích thước bếp từ nhà hàng bạn cần mua có phù hợp không. Cho dù đó là thiết bị nhà bếp nào đi chăng nữa, bạn cũng phải chú ý đến kích thước của nó có phù hợp với không gian bếp không. Tất nhiên, đây là một chi tiết mà mọi người sẽ biết và chú ý đến.

2. Bạn muốn mở loại nhà hàng nào và diện tích lớn bao nhiêu? Tùy thuộc vào việc bạn định vị mở một nhà hàng lớn hay nhỏ, nếu bạn không có số vốn nhiều trong giai đoạn đầu, bạn có thể mua bếp từ công nghiệp cũ. Tuy nhiên việc này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng trong tương lai.

Tham khảo: Bí quyết chọn mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Chú ý 4 nguyên tắc khi mua bếp từ công nghiệp nhà hàng

1. Nguyên tắc thuận tiện

Việc chọn bếp từ công nghiệp nhà hàng cần đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất. Lựa chọn những dòng bếp phù hợp với nhu cầu của món ăn. Đáp ứng được việc có thể nấu tất cả các món ăn trên menu đã xác định sẵn. Ngoài ra, việc mua bếp từ nhà hàng phải thuận tiện cho sản xuất và chế biến. Nó phải linh hoạt và cơ động, giảm không gian của bếp và tiết kiệm nhân công.

2. Nguyên tắc giá thành và tiết kiệm chi phí

Khi mua bếp từ cho nhà hàng, chủ đầu tư luôn đề cập đến giá thành và chất lượng. Luôn tìm kiếm mua các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đẹp, bền và đa chức năng với giá thành hợp lý. Đặc biệt bếp phải tiết kiệm, có mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất nhiệt cao nhất có thể.

3. Nguyên tắc an toàn và sức khỏe

Khi mua bếp điện từ nhà hàng, bạn phải tham khảo các chức năng cũng như tính an toàn của thiết bị. Có thể kiểm tra chi tiết các góc cạnh của bếp. Thân bếp có chắc chắn không, có âm thanh bất thường trong quá trình hoạt động không.

4. Nguyên tắc vệ sinh và bảo trì

Bếp từ công nghiệp nhà hàng phải đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh. Nó phải được làm bằng vật liệu không độc hại, bền và dễ dàng làm sạch. Tất cả các bộ phận thân bếp phải được chống thấm nước, chống rỉ. Bề mặt kính có chống dính và dễ dàng lau chùi.

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp nhà hàng

Ngoài ra, khi mua sản phẩm bạn cũng phải đề cập đến dịch vụ sau bán hàng. Chính sách bảo hành là bao lâu, sau thời gian bảo hành còn bảo trì hay không. Vấn đề này rất quan trọng khi lựa chọn các thiết bị bếp nhà hàng. Bạn phải làm rõ vấn đề này trước khi lựa chọn.

Trên là một số biện pháp phòng ngừa khi mua bếp từ công nghiệp nhà hàng. Nếu bạn định mở một cửa hàng hay một nhà hàng lớn và bạn lo lắng về vấn đề này. Đừng lo lắng về điều đó, Bếp từ công nghiệp Sang Long sẽ giải quyết nó miễn phí cho bạn, hãy thử nếu bạn không tin!

HOTLINE TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0968.540.410 & 0815.299.298

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn Lần trước chúng [...]

5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ Bếp từ công [...]

4 Comments

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho nghành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống Kể [...]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.