Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Phân tích các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp còn được gọi là bếp từ công suất lớn. Bếp từ là một thiết bị sử dụng điện, được chế tạo theo nguyên lý làm chín thực phẩm bằng từ tính. Đây là một thiết bị nhà bếp hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Một trong những sản phẩm nhà bếp cần thiết cho khu bếp ăn công nghiệp hiện đại.

Tuy nhiên khi mua, người tiêu dùng phải chú ý đến hiệu suất an toàn của bếp. Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét hiệu suất sử dụng của bếp có ổn định hay không. Cụ thể, bạn phải xem ngay các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp.

Một số vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Thứ nhất: Vấn đề cần chú ý

1. Chọn bếp từ công nghiệp được sản xuất bởi một thương hiệu lớn. Có kỹ thuật , đảm bảo cập nhật và cải tiến sản phẩm trong tương lai, bảo trì kỹ thuật sau bán hàng và cung cấp sản phẩm liên tục.

2. Chọn một công ty nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và uy tín cao. Sản phẩm phải vượt qua chứng nhận 3C hoặc C/O.

3. Chất lượng của bếp từ công nghiệp phụ thuộc vào nguyên vậy liệu cấu thành nên sản phẩm. Từ các linh kiện bảng mạch điện tử cho đến thân vỏ và mặt kính. Khi mua, bảng điều khiển phải được sử dụng bằng một bộ cảm ứng đích thực.

Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

4. Bếp từ công suất cao phải có nhiều chức năng bảo vệ. Khi mua, bạn nên tham khảo một số chức năng bảo vệ của dòng bếp đó. Bật nguồn máy thử để xem chức năng bảo vệ của nó có hoạt động tốt không.

5. Chú ý xem tiêu chuẩn của vật liệu và phụ tùng được sử dụng trong bếp từ công nghiệp và dịch vụ hậu mãi có tốt hay không. Ngoài ra, liệu dịch vụ hậu mãi có tại chỗ hay không cũng là một trong những yếu tố quan trọng phải được xem xét khi mua hàng.

Thứ hai. Dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành

Nói chung, dịch vụ hậu mãi của các sản phẩm có thương hiệu được đảm bảo hơn so với các đơn vị bán thương mai. Khuyến cáo người tiêu dùng nên tham khảo trước một số hẫu mãi trước khi mua.

Chính sách bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bếp từ công nghiệp. Nếu mua phải các dòng bếp từ công nghiệp nhập khẩu giá rẻ thì chất lượng sản phẩm không được tốt cũng như chính sách bảo hành không được lâu dài. “Thường chỉ bảo hành sau 12 tháng”. Còn các thương hiệu nổi tiếng sẽ được bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.

Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Một vấn đề nữa là dùng các dòng bếp nhập khẩu một khi hư hỏng sẽ rất khó có linh kiện để thay thế. Có thể phải vứt bỏ đi 1 sản phẩm có giá trị lớn. Vậy nên bạn nên lựa chọn một số thương hiệu được sản xuất trong nước để khi gặp sự cố sẽ có linh kiện để thay thế.

Bếp từ công nghiệp Sang Long – Nhà sản xuất bếp từ công suất lớn tại Việt Nam

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là nhà sản xuất bếp điện từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng cao. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng đầu tiên, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường”, “đạt được khách hàng,” Mục đích hướng tới người Việt có thể sử dụng những sản phẩm tốt.

Các vấn đề cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các thiết bị bếp điện từ cho: nhà hàng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện…. cho đến ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. Đến với Sang Long bạn sẽ nhận được những hậu mãi cũng như chính sách bảo hành tốt nhất. Cam kết sản phẩm được bảo hành tận nơi và bảo trì trọn đời.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn [...]

2 Comments

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho nghành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống Kể [...]

Tổng quan về bếp từ công nghiệp nhà hàng

Đánh giá tổng quan về bếp từ công nghiệp nhà hàng Sang Long Rất nhiều [...]

2 Comments

Nên mua bếp từ công suất bao nhiêu là hợp lý

Nên mua bếp từ công suất bao nhiêu là hợp lý. Phù hợp với nhu [...]

2 Comments

7 câu hỏi thường gặp về bếp từ công nghiệp

7 câu hỏi thường gặp về bếp từ công nghiệp – Bạn nên biết Hiện [...]

Báo giá bếp từ công nghiệp 5kw

Báo giá bếp từ công nghiệp 5kw – Thiết bị nhà bếp hiệu quả nhất [...]

2 Comments

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.