5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Bếp từ công suất lớn là một sản phẩm có giá thành cao hơn rất nhiều so với các dòng bếp truyền thống. Trước khi mua bếp từ công nghiệp, bạn nên tham khảo một số thương hiệu cũng như các chức năng của sản phẩm và nội dung dịch vụ sau bán hàng mà nhà sản xuất có thể cung cấp.

Đặc biệt giá thành cũng là một yếu tố quan trọng vấn việc quyết định có mua sản phẩm đó hay không. Bếp từ công nghiệp giá rẻ cũng là một lựa chọn được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, bếp từ công nghiệp giá rẻ thường có những mối nguy hiểm khó lường. Vậy những mối nguy hiểm đó là gì, xem ngay tại bài viết này.

Các mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

1. Phụ kiện rất đơn giản, kém chất lượng.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, bếp từ công nghiệp giá rẻ sử dụng bảng mạch, tụ điện, IGBG và các phụ kiện chính khác tương đối đơn giản. Có nhiều sơ hở trong chương trình chuyển động, khả năng tương thích giữa chương trình và phụ kiện còn kém. Các biện pháp che chắn hệ thống không an toàn.

2. Rò rỉ điện

Do thiết kế không hợp lý của bảng mạch, sự sắp xếp hỗn loạn của các linh kiện điện tử. Các cấu trúc chống nước mỏng của vỏ không được tốt, bên trong dễ bị dính nước và sẽ làm cháy các linh kiện điện tử của bếp, gây ra tai nạn không an toàn như rò rỉ và điện giật.

3. Không thể làm việc liên tục trong một thời gian dài

Do nhu cầu giảm chi phí, phần cứng không thể theo kịp hoạt động lâu dài và nó sẽ tự nhiên cạn kiệt. Giống như cơ thể của một người, sức khỏe kém có thể dễ dàng dẫn đến mệt mỏi và không thể hoạt động. Sử dụng thời gian dài sẽ giảm tuổi thọ của bếp.

4. Sưởi ấm không đồng đều

Sản xuất bếp từ công nghiệp giá rẻ, nhà sản xuất thường sử dụng các coil đồng pha tạp chất. Khi hoạt động, mâm bếp tỏa nhiệt không đồng đều. Chỉ nấu chín một nửa, ảnh hưởng đến hương vị và hiệu suất.

5. Tiêu thụ năng lượng cao

Bởi vì các vi bảng mạch điện tử của các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp giá rẻ không được phát triển bởi các kỹ sư có kinh nghiệm. Chúng bị tách rời và làm xáo trộn mã của các nhà sản xuất khác nhau, dẫn đến phần mềm và phần cứng không tương thích. Rất khó để phối hợp trong quá trình làm việc và tăng mức tiêu thụ năng lượng. Cao hơn 50%.

6. Rất khó sửa chữa

Không phải sản phẩm của nhà sản xuất nào cũng giống nhau nên, bếp từ công nghiệp giá rẻ một khi hỏng sẽ rất khó sửa chữa. Việc tìm kiếm linh kiện để thay thế cũng là rất khó khăn.

Các yếu tố lựa chọn bếp từ công nghiệp chất lượng

1. Chất liệu linh kiện điện tử

Nhiều thương hiệu nói rằng họ sử dụng các linh kiện điện tử nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu. Trên thực tế thì họ sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc. Ví dụ như Mô-đun IGBG là linh kiện điện tử vô cùng quan trọng trên bếp từ công nghiệp. Nên linh kiện này phải được nhập khẩu từ Đức, giá thành cũng rất đắt. Điều này vô tình làm tăng chi phí của bếp từ công nghiệp. Trước khi chọn bếp từ công nghiệp, trước tiên bạn phải hiểu về nó trước khi mua và tránh mua các sản phẩm thương mại giá rẻ.

2. Khung cuộn (giá đỡ mâm)

Để tiết kiệm chi phí, hầu hết các nhà sản xuất sẽ không sử dụng khung cuộn gia cố mà chỉ sử dụng dây thừng để buộc. Đừng đánh giá thấp khung cuộn này. Nó đóng vai trò ổn định mâm bếp. Độ ổn định của mâm bếp giúp ổn định công suất, tính đồng nhất của hỏa lực, không làm chệch hướng ngọn lửa và phù hợp với khoảng cách. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng cũng rất hữu ích.

Nếu không sử dụng giá đỡ, sau khoảng thời gian sáu tháng, các vấn đề như không tuân thủ khoảng cách cuộn, hỏa lực ngày càng ít hơn và lửa một phần sẽ bắt đầu gây ra nhiều bất tiện cho quá trình nấu. Và cuối cùng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bếp.

3. Dây coil.

Để giảm giá thành của bếp từ công nghiệp. Một số thương hiệu đã sử dụng các cuộn coil đồng có pha tạp chất để quấn mâm bếp. Sử dụng các mâm này sẽ dẫn đến việc nấu nướng không đều nhiệt, sử dụng thời gian dài sẽ gây nóng và chảy dây coil. Bếp sẽ không thể hoạt động

Trên đây là 5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ. Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn. Hoặc tham khảo một số mẫu bếp chất lượng với giá thành phù hợp của Sang Long tại:

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

TIN TỨC KHÁC

Kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp giá rẻ ưng ý

Kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp giá rẻ ưng ý Bạn đặt ra mục [...]

2 Comments

Đầu tư bếp từ công nghiệp giúp kinh doanh có lợi

Đầu tư bếp từ công nghiệp giúp kinh doanh có lợi Ngày nay với sự [...]

Nên mua bếp từ công suất bao nhiêu là hợp lý

Nên mua bếp từ công suất bao nhiêu là hợp lý. Phù hợp với nhu [...]

2 Comments

 

 

4 thoughts on “5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

  1. Pingback: Phân loại và ứng dụng của bếp từ công suất lớn | 6 ưu điểm nổi bật

  2. Pingback: Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam | Sang Long

  3. Pingback: Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề | Tại sao?

  4. Pingback: Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.