Bếp từ công nghiệp làm nóng không liên tục

Bếp từ công nghiệp làm nóng không liên tục khiến hương vị món ăn bị giảm sút

Việc làm nóng không liên tục của bếp từ công nghiệp khiến hương vị món ăn bị giảm sút. Phải làm sao?. Như trong các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rằng hương vị món ăn khi nấu trên bếp từ công nghiệp có liên quan đến sức mạnh của lửa và hệ thống sưởi liên tục công suất thấp. Nói một cách rõ ràng, hiệu suất của bếp từ công nghiệp được xác định bởi tốc độ và nhiệt độ.

Để đưa ra lý do tại bếp từ công nghiệp làm nóng không liên tục là rất khó? Nó có thể đã gặp một vài số sự cố nào đó trong quá trình hoạt động hoặc bạn đã sử dụng một số dòng bếp không đạt tiêu chuẩn. Việc làm nóng không liên tục sẽ không có lợi cho việc nấu thức ăn. Hiểu phần này sẽ giúp bạn chọn một bếp từ công nghiệp có thể điều khiển ngọn lửa, kiểm soát nhiệt và cũng có thể liên tục làm nóng.

Bếp từ công nghiệp bị gián đoạn vài giây khi bật bếp. Tại sao lại như vậy?

Ví dụ với dòng bếp từ gia đình, phạm vi công suất tối thiểu là 200W. Nhưng thực tế 200W này là công suất trung bình. Do chip vi xử lý bếp điện từ không thể đạt được dải công suất thực tế từ 200W đến 2000W, chỉ từ 1000W .- 2000W. Vậy làm thế nào để đạt được công suất nhỏ 200W như vậy. Bạn chỉ có thể làm việc ở mức 1.000W trong một giây và dừng lại trong 4 giây, do đó 1000 chia cho 5 giây, công suất trung bình là 200W. Vì vậy đây là lý do tại sao chúng ta thường thấy rằng khi bếp điện từ được điều chỉnh ở mức công suất tối thiểu, quá trình gia nhiệt bị dừng trong một thời gian, đó là vấn đề làm nóng không liên tục của bếp điện từ.

Làm nóng không liên tục trên bếp từ công nghiệp có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn không?

Đối với những người cần nấu ở ngọn lửa thấp (công suất thấp). Nhưng khi không thể đạt được, có thể dễ dàng dẫn đến dán đáy, bén và cháy thực phẩm, chẳng hạn như trứng rán. Nếu đó là trứng chiên bằng công suất 200W thực sự, thì tốt nhất. Nhưng nếu là 1.000W, hãy đun nóng trong vài giây, khi ngọn lửa kết thúc trứng sẽ chín. Mặc dù công suất trung bình là 200W nhưng 200W này là ảo. Khi được làm nóng, 1000W năng lượng sẽ làm cho thức ăn trở nên nhão và sôi. Đây cũng là trường hợp cho các món cháo và súp. Khi cần ngọn lửa, lửa có thể được làm nóng liên tục. Vào thời điểm này, hương vị của thức ăn là khác nhau.

Làm thế nào để bếp từ công nghiệp có thể sưởi ấm liên tục với công suất thấp?

Vấn đề này có liên quan đến thiết lập chương trình trong bộ vi xử lý (CPU) của bếp. Các vấn đề thiết lập chương trình phải được cải thiện trong các chương trình nghiên cứu và phát triển độc quyền, công nghệ chip xử lý kỹ thuật số vi tính , tốc độ hoạt động của chip phải nhanh hơn so với chip đơn thông thường. Chip kỹ thuật số CPU 32 bit nhanh hơn 5000 lần và tốc độ chính xác của tín hiệu có thể đạt tới 99%. Công suất thực tế tối thiểu trong thiết bị bếp từ công nghiệp được cố định ở giới hạn ổn định nhất. Một thương hiệu lớn để chọn bếp từ công nghiệp có thể sưởi ấm liên tục với công suất thấp là tốt nhất.

Tổng kết nội dung

Tóm lại, trong trường hợp của cùng một đầu bếp. Sử dụng bếp từ công nghiệp để duy trì hương vị ban đầu giống như ngọn lửa mở. Nó có liên quan đến hỏa lực vừa đủ và hỏa lực liên tục. Nó là điểm khó khăn nhất để kiểm tra công nghệ nghiên cứu và phát triển của một nhà sản xuất bếp từ công suất lớn. Điều này có yêu cầu cao đối với cấu hình của bếp từ công nghiệp.

Đây cũng là lý do tại sao nên tham khảo những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất. Bởi một thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm bếp từ công nghiệp của họ sẽ có thể mô phỏng đầy đủ tính năng nấu với ngọn lửa mở. Và có thể đạt được hiệu quả của việc nấu ở công suất thấp liên tục.

Bản quyền: Sang Long for a better life

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề Qua phát hiện [...]

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng Trong vài năm qua, chất [...]

Những lý do khiến bếp từ công nghiệp không hoạt động

Những lý do khiến bếp từ công nghiệp không hoạt động Chức năng chính của [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.