Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Với sự phổ biến ngày một nhiều trên thị trường. Bếp từ công nghiệp đã và đang được khách hàng trên cả nước yêu thích và chào đón. Trên thực tế, các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp đã phản hồi về dòng sản phẩm này. Vậy những phản hồi thực tế đó là gì? Cùng Sang Long tìm hiểu ngay nào.

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Vì bếp từ công nghiệp Sang Long cung cấp trên cả nước. Để đảm bảo dịch vụ hậu mãi của khách hàng có thể được đảm bảo và nâng cao hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã lan rộng khắp cả nước. Do đó, chúng tôi thường nhận được phản hồi từ các nhóm dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc về việc sử dụng bếp từ công nghiệp của các đầu bếp và chủ nhà hàng. Do quá nhiều, chúng tôi sẽ không liệt kê từng cái một. Sau khi sàng lọc các đặc điểm chung của những phản hồi đó, chúng tôi tóm tắt những phản hồi chính như sau:

Sử dụng bếp từ công nghiệp, nhà bếp sạch sẽ hơn rất nhiều.

Chúng tôi có nhiều khách hàng là chủ sở hữu của các nhà máy lớn. Họ đã sử dụng các sản phẩm bếp từ công suất lớn như bếp từ công nghiệp mặt phẳng và bếp từ công nghiệp chảo liền. Thông qua các chuyến bảo trì của các nhóm dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi được biết cảm giác đầu tiên là họ sử dụng bếp từ công nghiệp. Họ nói: “Từ khi chuyển sang sử dụng bếp từ công nghiệp. Nhà bếp sạch sẽ hơn rất nhiều, bởi vì dòng bếp này khi đun nấu không có ngọn lửa. Quá trình làm nóng sẽ không khiến nồi chảo bị đen. Hơn nữa, bếp từ công nghiệp rất dễ lau chùi. Sau khi sử dụng xong, chỉ cần sử dụng những mạnh vãi, giẻ,… lau nhẹ qua là sẽ như mới. Và bếp cũng ít bám nhiều bụi bẩn trong một thời gian dài không sử dụng”.

Sử dụng bếp từ công nghiệp, nhà bếp không còn nóng như trước.

Vào tháng 6 năm ngoái, khi chúng tôi có một chuyến lắp đặt thêm hệ thống Bếp từ công nghiệp tại TP HCM cho một số công ty suất ăn công nghiệp. Họ nói rằng “Sử dụng bếp từ công nghiệp không còn nóng như lúc sử dụng bếp gas. Đứng gần xào nấu rất mát và sướng”.

Với nguyên lý làm nóng bằng từ tính. Sự khác biệt giữa bếp từ công nghiệp và bếp gas là không có ngọn lửa mở và hiệu suất nhiệt của nó là hơn 93%, trong khi hiệu suất nhiệt của bếp gas được đốt nóng bởi ngọn lửa chỉ khoảng 45 – 50%. Nhiệt mất đi đâu? Tất nhiên, nó đã bị mất trong quá trình nấu và số nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài khiến nhiệt độ trong bếp tăng cao.

Sử dụng bếp từ công nghiệp, chi phí ít hơn trước và tai nạn rất hiếm.

Tôi có một anh bạn đang làm chủ của 4 nhà hàng tại Hà Nội. Anh ấy đã nói với tôi rằng, từ khi chuyển sang sử dụng bếp từ công nghiệp. Mỗi tháng anh ấy có thể tiết kiệm được gần 6 triệu tiền gas cho mỗi nhà hàng. Vậy là mỗi năm, 1 nhà hàng của anh ấy có thể tiết kiệm được 72 triệu. Nếu 4 nhà hàng đều sử dụng bếp từ công nghiệp thì anh ấy có thể tiết kiệm được 288 triệu.

Chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm hiệu suất nhiệt của bếp gas và bếp từ công nghiệp: cùng đun sôi 50kg nước. Bếp từ công nghiệp 20kw đun sôi nước đến 100 ° chỉ trong 20 phút, và bếp gas là 24 phút. Cùng thời gian Bếp từ công nghiệp sử dụng 6,5 kWh điện. Theo tính toán thì 1 kWh ≈ 2000đ , tổng chi phí điện khi sử dụng là 13.000đ. Trong khi chi phí cho khí gas là 26.000đ/1kg và tổng cộng 2 kg đã được sử dụng. => Bếp từ công nghiệp tiết kiệm được 65% chi phí so với gas!

Ngoài ra, bếp từ công nghiệp được tích hợp các tính năng an toàn. Với 7 lớp bảo vệ, khi gặp sự cố bất thường, bếp sẽ lập tức tắt nguồn và xác suất xảy ra tai nạn gần như bằng không! Đó là lý do tại sao khách hàng khen ngợi nó rất nhiều.

Trên đây là tất cả các phản hồi thực tế từ khách hàng và đầu bếp về việc sử dụng bếp điện từ công nghiệp. Nếu bạn đang có những câu hỏi, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến chúng tôi.

Điện thoại nhà máy: 0981.523.038 & 0815.299.298

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại [...]

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long Trong ngành công [...]

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Bạn có [...]

One thought on “Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

  1. Pingback: Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.