Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Trong ngành công nghiệp bếp điện từ tại Việt Nam. Để đạt được tiêu chuẩn hóa, quy mô, tuần tự hóa, trước tiên chúng ta phải giải quyết vấn đề về kỹ thuật. Các nhà cung cấp bếp từ công nghiệp trong nước thường trích dẫn các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn không có tính đầy đủ, tính linh hoạt và khả năng thay thế lẫn nhau, làm giảm khả năng sản xuất và bảo trì của sản phẩm.

Thị trường bếp từ công nghiệp năm 2020

Với nhu cầu ngày một nhiều nhà hàng, công ty, doanh nghiệp,… sử dụng bếp từ công nghiệp để thay thế các dòng bếp truyền thống. Đã khiến thị trường bếp từ công nghiệp Việt Nam đang phát triển một cách rõ ràng. Tuy nhiên các nhà cung cấp nhỏ không thể đáp ứng đủ nhu cầu cũng như tiêu chuẩn chung. Vấn đề này đã dẫn đến một số kẻ gian nắm bắt cơ hội. Nhập khẩu một số dòng bếp từ công nghiệp không rõ nguồn gốc – xuất xứ. Điều này đang làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của thị trường bếp từ công nghiệp Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Trong tương lai, ngành công nghiệp bếp điện từ sẽ phát triển theo xu hướng ngày càng tăng. Người dùng có thể chọn một nhà củng cấp hoặc một nhà sản xuất bếp từ công nghiệp phù hợp với mình. Nhưng không nên chú trọng quá vào tìm kiếm và mua các dòng sản phẩm giá rẻ. Việc người dùng luôn quan tâm và hướng đến các dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ. Điều này cho thấy nhận thức về giá trị của người tiêu dùng còn yếu.

Xem thêm: 5 mối nguy hiểm khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Tỷ lệ thay thế bếp từ công nghiệp tăng 20% trong năm ngoái

Tình trạng hiện tại và sự phát triển của ngành công nghiệp phục vụ đã bước vào một chu kỳ phát triển nhanh chóng. Theo quy luật sinh tồn, kẻ mạnh nhất sẽ trở thành một thế lực và sẽ được ưu tiên khi chọn mua. Bếp từ công nghiệp là một trong số đó, với nhưng ưu điểm cũng như lợi ích vượt trội hoàn toàn. Nó đang là lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy….  Theo số liệu thống kê có liên quan trong năm 2019, tỷ lệ thay thế gas bằng bếp từ công nghiệp tăng 20%.

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Mô hình tiếp thị buôn bán không chính trực

Do đặc thù của các sản phẩm bếp từ công nghiệp. So với các vật liệu xây dựng khác, sự phát triển của ngành công nghiệp bếp điện từ đòi hỏi một kênh tiếp thị lành tính. Tuy nhiên hiện nay, các kênh bán bếp từ công nghiệp tại Hà Nội chủ yếu từ các website tiếp thị trực tuyến. Và chính điều này đã gây ra một số hậu quả. Người tiêu dùng không thể nhận biết được sự thật của sản phẩm. Tất cả chỉ qua bài viết hoặc lời nói, không có sự chứng kiến và kiểm nhận. Một khi đã quyết định qua hợp đồng thì hậu quả sẽ rất là nghiêm trọng trong tương lai.

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp bếp điện từ. Một số kẻ lừa đảo đã lanh lợi hơn trong việc tiếp thị cũng như chính sách hậu mãi. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của người Việt, họ bất chấp cung cấp cho người dân những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn để nhắm đến lợi nhuận.

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Tuy nhiên, những đơn vị có tên tuổi và các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Việt Nam đã không quay lưng lại với người dân. Thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long đã xuất hiện từ năm 2009, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp điện từ công nghiệp. Với phương châm CHẤT LƯỢNG hơn SỐ LƯỢNG. Sang Long vẫn đang là nhà sản xuất và cung cấp bếp từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tuy có sự xuống dốc, nhưng trong vài năm trở lại đây. Bếp từ công nghiệp Sang Long đang có sự trổi dậy mạnh mẽ. Với các nghiên cứu công nghệ cao cho phép sản phẩm có các tính năng ưu việt. Đảm bảo các tiêu chí chung trong các khu nhà bếp hiện đại.

Bếp từ công nghiệp Sang Long đã có mặt cả trong và ngoài nước. Vào đầu năm 2018 đến cuối năm 2019, doanh số sản phẩm cung cấp ra thị trường đã đạt con số gần 800 chiếc. Và Sang Long đang hướng tới mục tiếu đạt 1000 sản phẩm trong năm 2020.

Điện thoại nhà máy: 0981.523.038 & 0815.299.298

Bản quyền: Sang Long for a better life

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại [...]

15 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long

15 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long Với sự phổ [...]

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng Trong vài năm qua, chất [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.