Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Những loại bếp từ công nghiệp phù hợp để mua sắm? Những vấn đề cần được chú ý khi mua bếp từ công suất lớn ? Sử dụng bếp từ công nghiệp tại nhà hàng có an toàn không? Hãy theo Sang Long để tìm hiểu vì sao bếp từ công nghiệp an toàn và sử dụng ổn định.

Khi mua 1 thiết bị nhà bếp nào, bạn cần chú ý đến sự an toàn và ổn định. Vậy bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ, gồm những gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Độ an toàn củng như ổn định trên bếp điện từ công nghiệp

Một số tính năng bảo vệ trên bếp từ công nghiệp

1. Bảo vệ quá dòng: Để ngăn dòng điện vượt quá dòng định mức của bếp từ công nghiệp. Khi dòng điện vượt quá dòng định mức, bếp sẽ tự động giảm dòng điện hoặc tạm thời ngừng hoạt động.

2. Bảo vệ quá điện áp : Khi điện áp nguồn ba pha liên tục vượt quá 450V. Bếp từ công nghiệp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.

3. Bảo vệ dưới điện áp : Khi điện áp nguồn ba pha thấp quá 280V. Bếp từ công nghiệp củng sẽ không hoạt động , đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

4. Bảo vệ ngắn mạch : Khi cuộn bị ngắn mạch hoặc hở mạch và cảm biến cuộn bị ngắn mạch hoặc hở mạch. Bếp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.

5. Bảo vệ quá nhiệt : Khi quạt làm mát bị hỏng hoặc các lý do khác (chẳng hạn như: nhiệt độ của coil, IGBT quá nhiệt độ, v.v.) làm cho nhiệt độ bên trong máy tăng cao. Bếp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.

6. Bảo vệ mất pha: Khi đầu vào nguồn ba pha, thiếu một hoặc hai pha. Bếp từ công nghiệp sẽ ngừng hoạt động.

7. Tự động ngắt nguồn bảo vệ: Bếp có chức năng nhận diện nồi. Khi nồi hoặc chảo bị nhấc ra khỏi mặt bếp trong 5 giây. Bếp từ công nghiệp sẽ tự động dừng hoạt động và vào trạng thái bảo vệ. Quạt làm mát tiếp tục quay và nó sẽ tự động tắt sau 5 phút.

Bếp từ công nghiệp có an toàn không? Với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định. Nó có thể được coi là thiết bị nhà bếp an toàn và đáng tin cậy.

Độ an toàn toàn trên bếp từ công nghiệp Sang Long

Ngoài một số tính năng bảo vệ trên, bếp từ công nghiệp Sang Long còn có những tính năng khác như.

1. Bảo vệ chống thấm nước và chống ẩm: Với thiết kế có ống tiếp nước, thoát nước thông minh. Việc vệ sinh lau chùi rất dễ dáng. Tránh tình trạng chảy nước vào bên trong. Quạt làm mát, tản nhiệt hoạt động liên tục sưởi ấm làm mát. Dù ở thời tiết nào thì điều kiện hoạt động vẫn bình thường.

2. Bảo vệ chống sét: Khi xảy ra nhiễu điện áp cao trong khi bị sét đánh. Bếp sẽ tạm thời ngừng, bảo vệ và tự động tiếp tục hoạt động sau khi bị sét đánh.

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơnĐặt ảnh đại diện

3. Bảo vệ rò rỉ: Bếp được tích hợp dây tiếp địa bên trong dây nguồn. Việc nhiễm điện ra bên ngoài tuyệt đối không xảy ra.

4. Chống côn trùng và gặm nhấm: Bếp từ công nghiệp được trang bị hệ thống hút gió. Các lỗ làm mát được che chắn cẩn thận, có chức năng ngăn côn trùng và chuột.

Bếp từ công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng một nhà bếp hiện đại. Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp đòi hỏi phải có sự hiểu biết. Tránh tình trạng mua phải các dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ kém chất lượng. Tham khảo ngay một số mẫu bếp từ công nghiệp cao cấp của Sang Long ở đường link dưới đây.

https://bepdientucongnghiep.com

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Bếp từ công nghiệp có ảnh hưởng đến sức khỏe không – Giải đáp của [...]

1 Comment

5 chi tiết đáng chú ý về bếp từ công nghiệp đơn

5 chi tiết đáng chú ý về bếp từ công nghiệp đơn Bếp từ công [...]

Bếp từ công nghiệp dùng có bền không

Bếp từ công nghiệp dùng có bền không – Tuổi thọ bao nhiêu năm? Bếp [...]

2 Comments

2 thoughts on “Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

  1. Pingback: 15 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long | Bạn nên tìm hiểu

  2. Pingback: Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.