Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB – Chi nhánh TP HCM

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và hơn 9.000 nhân viên làm việc. Với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Ngân Hàng Á Châu – Chi nhánh TP HCM – Phòng giao dịch Minh Khai. Là một trong những chi nhánh được đánh giá là ngân hàng lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ của một Ngân hàng hiện đại, có uy tín trong và ngoài nước.

Được thành lập vào ngày 6/7/2015. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành. Chi nhánh Minh Khai đã tự tin vững bước trong công cuộc đổi mới. Hoà mình với sự phát triển vượt bậc của hệ thống ngân hàng hiện đại – an toàn – tin cậy đạt hiệu quả với chuẩn mực quốc tế.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Với quy mô và tầm cỡ to lớn như vậy. Chi nhánh ACB Minh Khai rất chú trọng đến vấn đề đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong chi đơn vị qua những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để anh chị em có thể hoàn thành tốt công việc.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho chi nhánh Minh Khai – ACB

Mới đây, Chi nhánh Ngân hàng  Minh Khai đã quyết định thay đổi hệ thống bếp nấu ăn của minh. Nhận thấy nhiều lợi ích của bếp từ công nghiệp. Ban lãnh đạo Chi nhánh ngân hàng ACB Minh khai đã quyết định thay đổi sử dụng bếp từ công nghiệp. Sau khi tìm khiếm các đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại tp hcm. Sang Long đã vinh dự được ban giám đốc chi nhánh tin tưởng và lựa chọn.

Vào ngày 20/2/2020. Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á châu ACB. Trong đó bao gồm 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng1 bếp từ công nghiệp 3 mặt lõm chảo liền ∅600. Sau một thời gian sử dụng, Tập thể cán bộ công nhân viên trong Chi nhánh Minh Khai vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh thực tế.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Bếp điện từ công nghiệp Sang Long rất vui được đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của ngân hàng ACB – Chi nhánh Minh Khai TP.HCM.

Điện thoại nhà máy: 0981.523.038 & 0815.299.298

MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh – Khách sạn Luxury [...]

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp Với [...]

1 Comment

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Sự trổi dậy của thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long Trong ngành công [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.