Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Ngày nay, khách sạn ngày càng chú ý đến việc xây dựng an toàn, đặc biệt là an toàn nhà bếp. Tuy nhiên ngày càng có nhiều trung tâm mua sắm bị cấm sử dụng ngọn lửa mở. Và thiết bị bếp nhà hàng khách sạn an toàn đã trở thành tiêu chuẩn của nhà bếp hiện đại. Các khách sạn được xếp hạng sao sẽ sử dụng bếp điện từ công nghiệp.

Tiêu chuẩn chung trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Trong một nhà bếp cao cấp, nếu bạn sử dụng bếp có ngọn lửa, tiếng ồn của bếp gas khè rất lớn, mùi nhiên liệu nồng nặc và khí đốt không hoàn toàn tràn ngập toàn bộ bếp như khí thải của ô tô. Vào mùa hè, bếp giống như một hố lửa. Các đầu bếp cao cấp cũng sẽ bị mất bình tĩnh và nấu ăn là một trạng thái của tâm trí. Nhiều chủ khách sạn dường như hiểu được sự thật này. Vì vậy họ dần chuyển đổi sang các dòng bếp điện từ và bếp từ công suất lớn.

Bếp từ công nghiệp mang đến những lợi thế gì cho khách sạn

Như đã nói, một con ngựa tốt với yên xe tốt. Nhà bếp phục vụ càng cao cấp, bạn sẽ càng chọn một bếp từ công nghiệp có chất lượng tốt và công suất lớn. Đối với người dùng bếp điện từ, những lợi thế của bếp từ công nghiệp không còn chỉ là ưu điểm tiết kiệm tiền trước đây.

Ngoài ra, nhà bếp hiện đại đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn. Và các đầu bếp có yêu cầu cao hơn đối với môi trường làm việc. So với tiết kiệm nhiên liệu, các yếu tố bệnh nghề nghiệp có thể làm giảm trực tiếp, các đầu bếp sẽ được chú ý nhiều hơn. Hiện nay, nhiều đầu bếp nổi tiếng đã bắt đầu tìm kiếm những khách sạn được trang bị bếp từ công nghiệp. Công việc bếp núc.

Hỏa lực bếp từ công nghiệp có đủ mạnh để nấu nướng ở khách sạn cao cấp

Đối với vấn đề hỏa lực mà mọi người đã lo lắng, miễn là công suất lớn. Việc nấu nướng sẽ không làm giảm năng suất trong một khoảng thời gian. Bếp từ công nghiệp công suất lớn có hỏa lực nhanh hơn so với bếp gas và bếp điện. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm, so sánh tốc độ của bếp từ công nghiệp 20KW và bếp gas công nghiệp. Bếp từ công nghiệp có thể nấu một món ăn trong 30 giây. Và bếp gas công nghiệp phải mất tới 1 phút..

Ngoài ra, vấn đề sử dụng bếp từ công nghiệp không thoải mái. Nhiều đầu bếp thường phản ánh rằng ngọn lửa của bếp lửa truyền thống có thể nhìn thấy kích thước của ngọn lửa, nhưng bây giờ họ không thể thấy ngọn lửa khi sử dụng bếp từ công nghiệp. Ban đầu, họ không quen. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, họ dần quen với mức công suất và họ cảm thấy thích sử dụng bếp từ công nghiệp hơn. Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp là rất tích cực.

Bếp từ công nghiệp mang đến sự an toàn cho nhà bếp khách sạn cao cấp

Gần đây, một số tin tức về các vụ nổ gas đã xảy ra. Phá hủy nhiều khách sạn và các tòa nhà dân cư. Có thể lấy ví dụ cách đây không lâu, 1 vụ nổ bình gas tại Bắc Ninh đã khiến 1 người tử vong. Những vụ nổ như thế này thực sự xảy ra mỗi ngày. Một số lượng lớn sự thật đã chứng minh rằng mối nguy hiểm tiềm tàng của bếp có ngọn lửa là rất lớn. Không ai có thể chịu hậu quả của vụ nổ này. Tương tự, không ai muốn ở bên cạnh một quả bom hẹn giờ. Do đó, các nhà hàng, khách sạn cao cấp ở nhiều nơi đã cấm sử dụng bếp có ngọn lửa.

Bếp từ công nghiệp với nguyên lý hoạt động làm nóng bằng từ trường. Trong quá trình nấu nướng không có ngọn lửa, đảm bảo các nguy cơ an toàn cho nhà bếp. Điều này được chính minh qua rất nhiều nhà hàng, khách sạn trên thế giới sử dụng bếp điện từ và chưa gặp một trường hợp nào cháy nổ do bếp điện từ gây ra.

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Bếp từ công nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn của nhà bếp sang trọng hiện đại, không chỉ bởi vì nó có rất nhiều lợi thế, mà còn bởi vì mức sống của mọi người được cải thiện, không gian sống và làm việc cần được cải thiện, giống như chúng ta không thể thấy thành phố nhộn nhịp nấu ăn bằng củi. Xã hội luôn phát triển và tiến bộ. Bếp điện từ đang dần chiếm được tình cảm của mọi người.

TIN TỨC KHÁC

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì? Bếp [...]

1 Comment

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì? Là [...]

Chảo chiên điện từ công nghiệp

Chảo chiên điện từ công nghiệp – Chảo xào điện công nghiệp Công ty TNHH [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.