Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Bạn có biết tại sao các chuỗi nhà hàng ngày nay lại thường lựa chọn bếp từ công nghiệp?

Nó an toàn và bảo vệ sức khỏe? Không, không, nó còn hơn thế nữa!

Có nhiều người từng nghĩ, sử dụng bếp từ công nghiệp chi phí điện sẽ rất cao?. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người chưa thấy những ưu điểm của bếp từ công nghiệp mang lại.

Hãy cùng Sang Long tìm hiểu ngay lý do tại sao bếp từ công nghiệp lại được lựa chọn là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng nhé.

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp nhà hàng

1: Hiệu quả năng lượng (hiệu suất nhiệt cao)

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp trước hết được thể hiện ở hiệu suất nhiệt cực cao. Là một sản phẩm thúc đẩy “văn hóa bếp xanh”. Nguyên lý làm nóng của các dòng bếp truyền thống như: bếp gas và bếp than, trước tiên là đốt cháy đáy của nồi đỏ để làm nóng trực tiếp thức ăn trong nồi. Hiệu suất làm nóng chỉ từ 40% đến 60%, mức tiêu thụ nhiệt lớn và nấu chậm. Nguyên lý ứng dụng của bếp từ công nghiệp là từ trường được tạo ra bởi dòng điện qua cuộn dây. Hiệu suất nhiệt có thể đạt hơn 90%, tiêu thụ năng lượng nhiệt thấp, nấu ăn nhanh và an toàn.

2: An toàn hơn (lợi thế của nấu ăn không có ngọn lửa)

Việc sử dụng bếp từ công nghiệp hoàn toàn khác với bếp gas. Trong quá trình sử dụng, không tạo ra ngọn lửa, cũng không sinh nhiệt, chúng không gây ra sự cố hỏa hoạn thường xuyên như các dòng bếp truyền thống và không có tai nạn do rò rỉ khí như bếp gas.

3: Đầy đủ chức năng (chiên, rang, xào, rán, hầm, hấp, nướng)

Chắc chắn là bếp từ công nghiệp là nhà vô địch toàn diện. Với nhiều thiết kế kiểu dáng phù hợp cho từng chức năng nấu nướng. Giúp người sử dụng thoải mái hơn khi nấu các món ăn khác nhau. Đặc biệt bếp không có nguy cơ phóng xạ và rò rỉ điện.

4: Chính xác hơn (kiểm soát nhiệt độ chính xác)

Bếp từ công nghiệp có thể điều khiển linh hoạt và chính xác công suất sưởi và nhiệt độ nấu theo các yêu cầu nấu khác nhau của người dùng. Lý do quan trọng tại sao các đầu bếp giàu kinh nghiệm có thể nấu các món ăn ngon là họ có thể làm chủ ngọn lửa. Do đó, các đầu bếp mới làm quen có thể tận dụng các hiệu ứng thông minh của bếp từ công nghiệp để linh hoạt chọn nhiệt độ cần thiết để nấu. Thực phẩm nấu chín sẽ đạt được màu sắc và mùi thơm như mong muốn.

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

5: Thuận tiện hơn (thao tác đơn giản và ngoại hình đẹp)

Bếp từ công nghiệp nhà hàng có thể được vận hành chỉ với một vài nút gạt. Nó rất dễ học và dễ sử dụng. Bếp từ công nghiệp để bàn có kích thước nhỏ, nhiều chức năng thông minh và dễ dàng di chuyển. Nó có thể thích nghi với nhiều nơi, đặc biệt là những nơi cấm lửa (như chuỗi cửa hàng tiện lợi, khách sạn, cửa hàng trà và cà phê, tầng hầm, trạm xăng, trung tâm gas hóa lỏng, nhà máy rượu, kho rượu….) bởi vì nó không tạo ra ngọn lửa khi nấu và không sinh ra nhiệt độ và khí thải.

Nguyên tắc mua sắm bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

1. Nguyên tắc an toàn và sức khỏe

Khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng, bạn có thể kiểm tra các góc của thiết bị, xem có các vệt nhô ra từ các cạnh sắc nhọn hay không, liệu hàn có chắc không, có tiếng ồn bất thường trong quá trình hoạt động bình thường.

2. Nguyên tắc tiện lợi có thể áp dụng

Mua bếp từ công nghiệp cần phải đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất và theo kế hoạch sản xuất và vận hành dài hạn. Cần tham khảo và lựa chọn thêm các loại bếp có chức năng khác, đáp ứng nhu cầu nấu các món ăn đã thiết kế trên menu. Đáp ứng nhu cầu vận hành và quy mô sản xuất, giảm chi phí và loại bỏ đi thiết bị không cần thiết. Ngoài ra, việc mua bếp phải thuận tiện cho sản xuất và chế biến. Nó phải linh hoạt và cơ động, giảm không gian của nhà bếp và tiết kiệm nhân công.

3. Nguyên tắc về giá thành

Chất lượng và giá thành luôn được tính đến khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng. Phải lựa chọn các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, thiết kế đẹp, bền và đa chức năng với giá đầu tư hợp lý và tiết kiệm. Giảm chi phí mua sắm, lắp đặt và sử dụng càng nhiều càng tốt, và chọn thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất nhiệt cao nhất có thể.

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

4. Dễ dàng để làm sạch

Bếp từ công nghiệp nhà hàng phải đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh. Nó phải được làm bằng vật liệu không độc hại, bền và dễ làm sạch. Tất cả các bộ phận phải được bảo vệ chống thấm và chống rõ rĩ. Bề mặt của kính phải chắc chắn, chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống dính.

5. Dịch vụ sau bán hàng

Đây là yếu tố quan trọng đến việc quyết định có nên chọn mua bếp từ công nghiệp hay không. Một thương hiệu uy tín và chất lượng sẽ có các chính sách bảo hành bảo trì tốt. Nó nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng trong tương lai.

Ngày nay, chi phí vận hành của các nhà hàng cũng tăng lên. Là một thiết bị bếp nhà hàng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn.

Bếp từ công nghiệp Sang Long đang trở thành thương hiệu mà rất nhiều nhà hàng lựa chọn. Khách hàng có thể xem các mẫu bếp của chúng tôi tại website: www.bepdientucongnghiep.com

TIN TỨC KHÁC

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam Có rất nhiều thương [...]

2 Comments

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn [...]

2 Comments

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Tôi [...]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.