Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp điện từ công nghiệp đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn của nhà bếp sang trọng hiện đại. Trước đây, khi thực khách vào nhà hàng, điều họ quan tâm là trình độ của đầu bếp. Tuy nhiên ngày này ngoài trình độ của đầu bếp, thực khách củng rất quan tâm đến không gian. Một không gian nhà bếp sang trọng, hiện đại và sạch đẹp sẽ giúp bạn có được cảm tình từ rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng của bạn.

Vì sao bếp từ công nghiệp xu hướng cho tương lai

Trong một nhà bếp cao cấp, nếu sử dụng bếp lửa, quạt hút gió ồn ào, nhiên liệu thoát ra có mùi tanh và khí đốt không hoàn toàn được đốt hết sẽ tỏa ra bên ngoài. Vào mùa hè, bếp giống như một ngọn núi lửa. Các đầu bếp sẽ rất khó chịu và tức giận, tinh thần của đầu bếp bị nhiễu loạn sẽ khiến món ăn không được hoàn hảo. Đấy là lý do tại sao nhiều chủ nhà hàng, khách sạn đã chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp nhà hàng. Họ đã nhận thức và thực sự coi trọng vấn đề này.

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp phục vụ càng cao cấp sẽ khiến mọi hoạt động của nhà hàng được thuận tiện hơn. Với yêu cầu nhà bếp hiện đại và nhân văn hơn. Đầu bếp có yêu cầu cao hơn đối với môi trường làm việc. Các yếu tố an toàn nghề nghiệp có thể làm giảm trực tiếp và đầu bếp sẽ được đánh giá cao. Sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và bảo vệ môi trường…. Nó thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn hiện đại ngày nay.

Bạn có thể tham khảo thêm vì sao: Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống

Hỏa lực bếp từ công nghiệp có đạt tiêu chuẩn để nấu nướng

Đối với vấn đề hỏa lực mà mọi người đã lo lắng. Nó thực sự không đáng để quan tâm trên dòng bếp từ công nghiệp. Là dòng bếp có hỏa lực cao và nhanh hơn động cơ diesel. Chúng tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm, so sánh tốc độ nấu nướng trên các dòng bếp truyền thống và bếp từ công nghiệp. Kết quả là bếp từ công nghiệp có thể nấu một món xào chỉ trong 50 giây. Trong khi đó các dòng bếp truyền thống phải mất 1,2 phút thì món ăn mới được hoàn thành. Điều đó chứng tỏ rằng bếp từ công nghiệp có hỏa lực mạnh, nấu ăn nhanh và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Một số đầu bếp họ nói rằng họ không quen sử dụng bếp từ công nghiệp. 70% các đầu bếp thường báo cáo rằng sử dụng các dòng bếp truyền thống, họ có thể phân biệt được hỏa lực thông qua kích thức của ngọn lửa. Nhưng sử dụng bếp từ công nghiệp thì bây giờ họ không thể nhìn thấy ngọn lửa nữa.

Điều đó chúng tôi đã được nghe rất nhiều và chúng tôi chỉ có thể nói với bạn rằng. Hãy tập làm quen vì thà mất ba ngày để thích nghi với việc sử dụng bếp từ công nghiệp còn hơn là trở lại làm việc trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao và không an toàn.

Bếp từ công nghiệp có thực sự an toàn như lời đồn

Tôi đã đã xem tin tức mỗi ngày. Các vụ cháy nổ gas xảy ra liên tục, và điều đó đã xảy ra tại một xưởng gỗ ở quận Long Biên ngay ngày hôm qua. Vụ cháy đó thực sự nghiệm trọng nếu không nó đã không suất hiện trên tivi. Một số lượng lớn sự thật đã chứng minh rằng mối nguy hiểm tiềm ẩn của một ngọn lửa là rất lớn. Hậu quả là như nhau đối với các đầu bếp và không ai muốn ở bên cạnh một quả bom hẹn giờ. Do đó, các cơ sở phục vụ ở nhiều nơi đã cấm sử dụng ngọn lửa.

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại. Không chỉ bởi vì nó có rất nhiều lợi thế, mà vì nhu cầu cải thiện không gian làm việc.

Bản quyền: Sang Long for a better life

TIN TỨC KHÁC

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Bạn có [...]

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

Những điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Tôi [...]

7 câu hỏi thường gặp về bếp từ công nghiệp

7 câu hỏi thường gặp về bếp từ công nghiệp – Bạn nên biết Hiện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.