Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Trường Mầm Non Trúc Việt tọa lạc tại địa chỉ: Số 134 Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những ngôi trường được xây dựng lên nhằm thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo nhà trường.

Trường Mầm Non Trúc Việt luôn chú trọng đến sự phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và quan hệ xã hội cho trẻ từ rất sớm. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh. Được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống lành mạnh.

Nhà trường luôn mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích nhất đến các trẻ bằng việc tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành. Hệ thống cơ sở vật chất của trường thoáng mát, rộng rãi. Các phòng học tiện nghi, hiện đại,.. nhà bếp được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện với môi trường bằng hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non.

Hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho trường mầm non 150 suất ăn

Trường mầm non Trúc Việt trang bị hệ thống bếp từ công nghiệp 8kw của Sang Long

Nhằm hướng đến mục tiêu nâng cấp nhà bếp hiện đại, không khói, thân thiện với môi trường. Trường mầm non Trúc Việt đã quyết định tìm kiếm và đầu tư hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho không gian nhà bếp của trường. Sau khi tìm kiếm nhà cung cấp. Nhận thấy Sang Long là một trong những thương hiệu bếp từ công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi miễn phí. Hỗ trợ sửa chữa và bảo trì sau thời gian bảo hành. Trường mầm non Trúc Việt rất tin tưởng và đã không ngần ngại ký kết hợp đồng với công ty Sang Long.

Vào ngày 18/06/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 mẫu bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt.

  • 1 bếp từ đơn 8kw mặt phẳng kèm nồi inox 70 lít
  • 1 bếp từ đơn 8kw mặt lõm kèm chảo lõm 50cm

Hình ảnh lắp đặt bếp công nghiệp 8kw cho Trường mầm non Trúc Việt

Hệ thống bếp từ công nghiệp 8kw mặt phẳng – mặt lõm cho trường mầm non Trúc Việt

Sau khi đưa vào test sử dụng thực tế. Đun sôi 1 nồi nước 70 lít trên bếp từ 8kw mặt phẳng của Sang Long. Thời gian sôi là 30 phút. Nhanh hơn gấp đôi so với bếp gas trước đó. Vì vậy mà nhà trường đã rất hài lòng về sản phẩm vì đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình nấu ăn. Nhà bếp mát mẻ hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Và trong thời gian tới, trường mầm non Trúc Việt sẽ chuyển đổi toàn bộ hệ thống bếp gas sang sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long tại các chi nhánh khác của trường.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt CS2

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt (Cơ [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ Hệ thống trường [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.