Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Hệ thống trường Việt Mỹ – VASCHOOLS được thành lập năm 2006. Là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. VASCHOOLS đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển năng lực ngoại ngữ và nhân cách của mỗi học sinh. Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường Mầm non Việt Mỹ

Ngoài trương trình giảng dạy, tráng thiết bị hiện đại. Đáp ứng các chuyên môn và có trách nhiệm và tận tâm với học sinh. Nhà trường còn rất quan đến chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.

Nhìn nhận từ những mối nguy hiểm tiềm ẩn của bếp gas. Nhà trường đã tìm hiểu và quyết định chuyển đối từ bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh hơn. Nhận thấy Bếp từ Sang Long là một thương hiệu nổi tiếng. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hệ thống bếp cho các trường mầm non. Trường tiểu học và đại học trên toàn quốc. Ban lãnh đạo trường mầm non Việt Mỹ đã liên hệ đến Sang Long để yêu cầu cung cấp giải pháp bếp điện từ cho chuỗi chi nhánh trường học của VASCHOOLS.

Ngày 23/06/2021, Sang Long vận chuyển lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho Trường Việt Mỹ cơ sở thứ 8 tại: 218 Tùng Thiện Vương, Quận 8, TPHCM

Dự án bao gồm:

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Việt Mỹ

Đây là một trong những dự án cho chuỗi chi nhánh của VASCHOOLS. Hiện Sang Long vẫn đang tiếp tục hoàn thiện thiết bị bếp điện từ. Trong vòng 1 – 2 tháng tới sẽ lắp đặt và bàn giao cho trường Việt Mỹ.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ đôi cho Tổng công ty xăng dầu quân đội

Dự án bếp từ đôi cho Tổng công ty xăng dầu quân đội Tổng Công [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Sequoia Ld

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Sequoia Ld Công Ty TNHH Đầu [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tohoku Pioneer Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tohoku Pioneer Việt Nam Công ty TNHH Tohoku [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.