Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt CS2

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt (Cơ Sở 2)

Trường mầm non Trúc Việt CS2 có địa chỉ tại: 33 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM. Đây là cơ sở thứ 2 của trường mầm non Trúc Việt trên địa bàn Quận Bình Tân.

Do nhu cầu muốn chuyển đổi hệ thống bếp gas sang sử dụng bếp điện từ. Ngày 18/06/2022, trường mầm non Trúc Việt CS1 đã đặt mua và sử dụng 2 mẫu bếp từ công nghiệp 8kw của Sang Long. Bạn có thể tham khảo dự án cho trường mầm non Trúc Việt CS1 tại: https://bepdientucongnghiep.com/lap-dat-bep-cong-nghiep-8kw-cho-truong-mam-non-truc-viet/

Sau một thời gian sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Nhà trường rất hài lòng về sản phẩm bởi bếp từ 8kw cho trường mầm non này đun nấu rất nhanh, an toàn, nấu nướng không nóng và dễ dàng vệ sinh. Ban quản lý nhà trường đã quyết định đặt mua thêm 2 bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt CS2.

Lắp đặt và bàn giao 2 bếp từ đơn 8kw mặt phẳng cho trường mầm non Trúc Việt CS2

Ngày 10/07/2022, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao 2 bếp từ công nghiệp đơn 8kw mặt phẳng cho trường mầm non Trúc Việt CS2. 2 Mẫu bếp từ đơn 8kw mặt phẳng này có chức năng chính là hầm, ninh, nấu canh, nấu súp,… Ngoài ra nó còn có thể dùng để chiên và rán với các loại chảo mặt phẳng.

Bếp từ công nghiệp cho trường mầm non của Sang Long có 8 mức điều chỉnh công suất từ đun liu riu cho đến đun siêu tốc. Đáp ứng các yêu cầu cho từng món ăn. Đảm thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được hương vị. Sản phẩm được bảo hành lên tới 18 tháng. Hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa và bảo trì trước và sau bảo hành cho kháhc hàng. Đảm bảo lợi ích cũng như tiến độ hoạt động của khách hàng luôn được suôn sẻ.

Hình ảnh lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt (Cơ Sở 2)

Bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt
Quá trình test và bàn giao bếp từ 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Sau khi đưa vào sử dụng, các đầu bếp nhà trường rất vui và hài lòng về sản phẩm và đã có nhận xét như sau: Bếp đun nấu nhanh, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Đun nấu vào mùa hè rất sương vì bếp không tỏ nhiệt và nóng như bếp gas.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan Công [...]

Dự án bếp từ 5kw đáp ứng 40 suất ăn cho công ty Thái Dương

Dự án bếp từ 5kw đáp ứng 40 suất ăn cho công ty Thái Dương [...]

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM Việt Nam [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.