Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh

Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh

Mỡ heo hay còn có tên gọi khác là mỡ lợn là một phần mỡ trắng ở dạng bán rắn thu được trong mô mỡ của lợn. Mỡ lợn luôn là một thực phẩm quan trọng trong nền ẩm thực Việt Nam.

Ngày xưa, nhiều người cho rằng mỡ heo là loại thực phẩm có hại cho sức khỏe và không nên dùng. Nhưng trên thực tế, mỡ lợn giàu khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe. Mặc dù có axit béo bão hòa nhưng giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe và vitamin như vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Vì vậy mỡ lợn luôn được thu mua với số lượng lớn trong các nghành kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm.

Lắp đặt chảo chiên mỡ công nghiệp kích thước 1m cho Anh Hạnh

Cơ sở sản xuất chế biến mỡ lợn, mỡ động vật của Anh Hạnh có địa chỉ tại: 68 Vũ Tùng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở sản xuất chế biến mỡ lợn lớn. Cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, hộ kinh doanh sản xuất tại Quận Bình Thạnh.

Anh Hạnh đã chia sẻ với chúng tôi rằng. Các loại chảo chiên mỡ dùng điện truyền thống của cơ sở anh đang sử dụng rất hay hư hỏng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hoạt động sản xuất của Anh. Ngoài ra việc sửa chữa và bảo trì chảo chiên mỡ điện truyền thống này cũng rất tốn kém và mất thời gian. Vì vậy Anh Hạnh đang cần tìm 1 loại chảo chiên mỡ công nghiệp có tuổi thọ cao và ít bị hư hỏng hơn.

Sau khi tìm hiểu và được biết đến công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ. Ưu điểm của công nghệ này là gia nhiệt nhanh, an toàn và tuổi thọ cao. Anh Hạnh đã đến trực tiếp khu trưng bày sản phẩm của Sang Long tại; 42/1 Đường Số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM để xem bếp và tư vấn.

Sau khi biết được nhiều ưu điểm về dòng chảo chiên mỡ điện từ công nghiệp. Anh Hạnh đã quyết định đặt 1 chảo chiên mỡ kích thước 1 mét (1000mm) của công ty Sang Long.

Hình ảnh dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh

Ngày 02/08/2022, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao chảo chiên mỡ điện từ công nghiệp cho Anh Hạnh.

Chảo chiên mỡ kích thước 1 mét (100cm)

Sau khi đưa vào sử dụng thử nghiệm 1 thời gian. Anh Hạnh rất hài lòng về sản phẩm, anh đã có nhận xét như sau. “Chảo này chiên rất nhanh, bật bếp là chảo đã nóng ngay lập tức. Độ bền thì phải sử dụng 1 thời gian mới biết được nhưng dùng thích hơn so với các loại chảo điện truyền thống. Trong tương lai nếu dùng ổn, anh sẽ đặt thêm 1 cái chảo 1m2”.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt Trường Mầm [...]

Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso Công Ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi Cơm Gà [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.