Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa

Trường Mầm Non Ngọc Trạo có địa chỉ tại: Số 2, Đường Cù Chính Lan – Phường Ngọc Trạo – Thị Xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Đây là ngôi trường có bề dày hơn 30 năm xây dựng và sự nghiệp phát triển “trăm năm trồng người. Nhà trường được truyền cảm hứng từ phương pháp giáo dục trẻ của Reggio Emilia. Nhằm hoàn thiện kỹ năng và sự sáng tạo cho trẻ từ nhỏ.

Với phương châm “Luôn luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng”. Những năm qua, nhà trường đã quan tâm rất nhiều đến các vấn đề về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Mua sắm trang thiết bị dạy học. Tất cả các lớp đều được trang bị thiết bị hiện đại và đồng bộ với hệ thống như: Camera giám sát; Điều hòa; Ti vi; Máy chiếu, máy tính và nhiều trang thiết bị dạy học khác.

Sang Long lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Ngoài đầu tư trang thiết bị dạy và học. Nhà trưởng cũng rất quan tâm đến chất lượng bửa ăn của các em học sinh. Để đảm bảo 1 bửa ăn đầy đủ và an toàn. Trường mầm non Ngọc Trạo đã quyết định thay thế hệ thống bếp gas đã lỗi thời sang sử dụng bếp từ công nghiệp.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy Sang Long là một thương hiệu lớn. Có nhà máy sản xuất đặt tại Thanh Hóa. Nhà trường đã liên hệ đến Sang Long để được tư vấn. Sau khi đã hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của bếp từ công nghiệp mang lại. Nhà trường đã quyết định đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Sang Long

Ngày 08/04/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 1 bếp từ đơn 15kw chảo nấu 80cm và 2 bếp từ công suất 5kw cho trường mầm non Ngọc Trạo

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Sau khi đưa vào sử dụng, nhà trường rất hài lòng về sản phẩm. Bếp có tốc độ đun nấu nhanh, không tỏa nhiệt như bếp gas, thiết kế đẹp, an toàn hơn so với các dòng bếp truyền thống. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục chuyển đổi dần sang sử dụng bếp điện từ công nghiệp của Sang Long.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Viettel

Dự án bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Viettel Tổng Công ty Viễn thông [...]

Dự án bếp từ công nghiệp 5kw cho Phố Ngon 37

Dự án bếp từ công nghiệp 5kw cho Phố Ngon 37 – BigC Thăng Long [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư Phở Lý Quốc [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.