Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Công Ty Cổ Phần Organic Việt One Oso có địa chỉ trụ sở 191 Huy Cận, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Dịch vụ phục vụ đồ uống” , Chế biến và bảo quản rau quả. Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu,….

Công ty tập trung chủ yếu kinh doanh nghành phục vụ đồ uống, đồ ăn nhanh, bánh ngọt, bánh kem,… và các dịch vụ ăn uống khác. Phương châm làm việc của Organic Việt One Oso là An toàn, Chất lượng và Niềm tin. Organic Việt One Oso luôn chú trọng đến an toàn, chất lượng và niềm tin của khách hàng làm tiêu chuẩn đầu tiên khi cung cấp các dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Ngày 05/06/2022 vừa qua Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp 4 mặt nấu cho công ty Organic Việt One Oso tại địa chỉ: 01 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bếp từ công nghiệp 4 mặt nấu của Sang Long giải quyết vấn đề nấu bốn loại thực phẩm cùng một lúc. Bạn có thể vừa hầm, ninh cho đến chiên và rán cùng lúc. Đồng thời trên bếp từ 4 vùng nấu này có mức tiêu thụ năng lượng tương đối thấp. Có thể tiếp kiệm rất nhiều chi phí điện năng cho khách hàng.

Mẫu bếp từ công nghiệp 4 mặt này có các điều chỉnh hỏa lực khác nhau. Chức năng hẹn giờ từ 0 – 180 phút thông minh. 4 đầu đốt được thiết kế 3,5kw hoặc 5kw cho 1 vùng nấu. Bạn có thể điều khiển núm xoay để điều khiển công suất từ ​​700w đến 3500w hoặc 5000w (mỗi vùng nấu).

4 vùng nấu, công suất có thể được điều khiển riêng biệt. Bộ điều khiển từ dạng núm xoay 8 cấp độ.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Bếp từ công nghiệp 4 mặt lắp đặt cho công ty Organic Việt One Oso tại Đà Nẵng

Sang Long – Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm bếp từ công nghiệp 4 mặt của chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành toàn diện nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại Đà Nẵng. Sang Long có thể là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi

Dự án bếp từ công nghiệp cho nhà hàng Cơm Gà Vườn Bưởi Cơm Gà [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ Viện Dưỡng lão [...]

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt CS2

Lắp đặt bếp từ đơn mặt phẳng 8kw cho trường mầm non Trúc Việt (Cơ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.