Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì?

Bếp gas là một lựa chọn truyền thống cho thiết bị phục vụ ăn uống. Nhưng với sự phát triển của thiết bị bếp điện từ công nghiệp. Nhiều công ty, nhà hàng, nhà máy, trường học,… đang dần thay thế bếp gas truyền thống bằng bếp từ công nghiệp. Vậy những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì?

Bếp gas truyền thống sẽ tạo ra nhiều khói dầu trong quá trình sử dụng và chi phí sử dụng gas tương đối cao. Ngoài ra, còn có nhiều mối nguy hiểm an toàn tiềm ẩn khác nhau như rò rỉ gas và cháy nổ.

Mô tả ngắn gọn những ưu điểm của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

1. An toàn và bảo vệ sức khỏe

Đây là một thay đổi đáng chú ý trong các vấn đề an toàn và sức khỏe. Do sự khác biệt trong phương pháp làm nóng của thiết bị bếp điện từ là không có ngọn lửa mở, không có bức xạ nhiệt và không có chất ô nhiễm trong quá trình nấu. Quá trình sử dụng sẽ giúp không gian nhà bếp sạch sẽ, vệ sinh và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sử dụng bếp từ công nghiệp còn có thể tránh được các nguy cơ an toàn khác nhau như rò rỉ gas và nổ gas. Thiết bị này cũng sử dụng hệ thống bảo vệ mạch hai cấp, có thể tránh nguy cơ rò rỉ điện và đảm bảo an toàn rất tốt!

2. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

Công nghệ làm nóng điện từ tần số cao được sử dụng trong bếp từ công nghiệp có thể mang lại thời gian làm nóng nhanh hơn, tốc độ làm nóng có thể tăng 30% so với bếp gas và nhiệt độ nấu nướng có thể cao hơn so với bếp gas. Sử dụng trong các ngành công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn, thực tế hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Lấy một bếp từ công nghiệp mặt phẳng 5KW để đun sôi một nồi nước 2L, mức tiêu thụ điện chỉ là 0,24kw/h. Có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho ngành công nghiệp phục vụ!

Ngoài ra, bếp từ công nghiệp cũng có nhiều loại. Chẳng hạn như bếp mặt phẳng, bếp mặt lõm, bếp để bàn,… Đáp ứng các chức nấu nướng như: Hấp hầm, chiên, rang, xào, rán… Có thể làm hài lòng với tất cả đầu bếp, cho dù là các đầu bếp khó tính nhất.

TIN TỨC KHÁC

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì? Là [...]

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp Với [...]

1 Comment

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại [...]

Cập nhật các tin tức liên quan khác tại: Page Facebook: Bếp từ Sang Long

One thought on “Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

  1. Pingback: Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho 150 suất ăn công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.