Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì?

Là một loại thiết bị nhà bếp mới, bếp từ công nghiệp công suất lớn được ưa chuộng trong ngành dịch vụ ăn uống thương mại. Tuy nhiên, giá của bếp từ công nghiệp khá cao đã khiến nhiều khách hàng chờ đợi và xem những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì?

So với các dòng bếp truyền thống, bếp từ công nghiệp đã có những thay đổi lớn về phương pháp hoạt động, tính thực tế và an toàn. Chúng chắc chắn phù hợp hơn cho các ứng dụng nấu ăn thương mại phục vụ cao cấp. Mặc dù chi phí thiết bị cao hơn, nhưng các đầu bếp nổi tiếng cho mọi người đều hiểu những lợi thế mà bếp từ công nghiệp có thể mang lại.

4 lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại.

1. Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí:

Công nghệ làm nóng điện từ tần số cao có thể đạt được hiệu quả làm nóng nhanh đối với bếp từ công nghiệp và tỷ lệ chuyển đổi hiệu suất nhiệt có thể đạt hơn 90%, trong khi hiệu suất nhiệt của các dòng bếp truyền thống là khoảng 20% ​​đến 45%.

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Ngoài ra bếp từ công nghiệp sử dụng ít năng lượng hơn để đạt được hiệu quả sưởi ấm tốt hơn. Và so với khí đốt tự nhiên, chi phí sử dụng năng lượng điện chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều. Về cơ bản, bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm 50% chi phí so với thiết bị gas hiện nay.

2. An toàn và đáng tin cậy:

Quá trình sử dụng của bếp từ công nghiệp là không có ngọn lửa, không thải khí thải, không rò rỉ nhiên liệu và sẽ không có các mối nguy hiểm an toàn tiềm ẩn như rò rỉ khí gas, cháy và nổ. Đồng thời, do cuộn dây cảm ứng và thân nồi không tiếp xúc trực tiếp mà dựa vào hệ thống sưởi cảm ứng điện từ và thực hiện nhiều biện pháp an toàn chống rò rỉ.

Ngoài ra bếp điện từ được tích hợp rất nhiều chức năng bảo vệ an toàn. Có thể kể đến như: Bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá dòng, bảo vệ cao áp,…. Điều này làm giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho bếp và người sử dụng.

3. Hiệu quả và thiết thực:

Bếp từ công nghiệp công suất lớn có tốc độ làm nóng nhanh hơn. Thời gian hâm nóng ngắn hơn so với bếp truyền thống. Hỏa lực nhanh hơn và mạnh hơn không chỉ giúp tăng hương vị của các món ăn mà còn mang lại hiệu quả nấu nướng hiệu quả hơn và tăng tốc độ phục vụ. Đồng thời, bếp điện từ điều khiển nhiệt độ chính xác, có thể mang lại tính thực tế tốt hơn.

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

4. Hoạt động thông minh:

Thiết bị bếp điện từ công nghiệp có nhiều chức năng. Thiết bị sẽ được trang bị hệ điều hành thông minh. Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp thao tác thuận tiện hơn. Công tắc điều chỉnh bằng nút gạt từ có thể dễ dàng vận hành. Có thể thực hiện nhiều món như hấp, hầm, chiên, rang, xào, rán….. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh mang đến hoạt động đơn giản hơn cho các đầu bếp.

Mặc dù giá bếp từ công nghiệp cao hơn, tuy nhiên chi phí tiêu thụ năng lượng thấp lại hơn, cải thiện hiệu quả của việc phục vụ các món ăn, giảm nhiệt độ môi trường của bếp và cải thiện sự an toàn của môi trường làm việc…. Tất cả đều là Mang lại lợi ích kinh tế tốt hơn, lợi ích dài hạn hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu. Nó rất phù hợp cho khu bếp nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện, căng tin,….

TIN TỨC KHÁC

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp Với [...]

1 Comment

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại

Bếp từ công nghiệp trở thành tiêu chuẩn mới trong khu bếp ăn hiện đại [...]

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng Trong vài năm qua, chất [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.