Lắp đặt bếp từ cho bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm

Lắp đặt bếp từ cho bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm – Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm có địa chỉ tại: Lại Ốc, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên. Là một bệnh viện đạt theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện Phúc Lâm luôn nỗ lực phấn đấu không chỉ trở thành bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu. Mà còn là cơ sở thực hiện và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Thực hiện phương châm sống của người Việt. “ Lá lành đùm lá rách” từ khi thành lập đến nay. Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm cũng như tập đoàn Y học Phúc Lâm đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng. Với phương châm đặt sức khỏe của người Việt lên hàng đầu. Đặc biệt là tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Cho những bệnh nhân gặp phải hoàn cảnh khó khăn, và trẻ em.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho bênh viện đa khóa Phúc Lâm

Để đạt tiêu chuẩn là một bệnh viện mang tầm cỡ Quốc tế. Bệnh viện Phúc Lâm đã thực hiện, hiện đại hóa trang bị hiện đại ngay từ những ngày đầu hoạt động. Một trong số đó là trang thiết bị nhà bếp hiện đại nhằm đảm bảo bửa ăn của các y bác sĩ được đảm bảo. Vào ngày 12/9/2015 công ty Sang Long đã lắp đặt bếp từ cho bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm: 1 bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng 8kw.

Sau 5 năm phát triển không ngừng. Bệnh viện đa khoa quốc tế phúc lâm đã đạt được những thành tựu nhất định. Số lượng bệnh nhân ngày một tăng khiến việc tuyển chọn thêm các y bác sĩ là điều tất yếu. Để đảm bảo việc nấu nướng an toàn và nhanh chóng để phục vụ nhu cầu ăn uống của y bác sĩ. Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đã tiếp tục lựa chọn bếp từ Sang Long

Ngày 3/5/2020 công ty Sang Long đã lắp đặt thêm cho bệnh viện phúc lâm 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 12kw và 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền Φ800 20kw.

Hình ảnh thực tế.

Hình ảnh bếp từ công nghiệp lắp đặt 12/6/2015 cho bệnh viện Phúc Lâm

Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp 3/5/2020 cho bệnh viện Phúc Lâm

Cảm ơn Bệnh viện đa khóa quốc tế Phúc Lâm đã tin tưởng và lựa chọn bếp từ công nghiệp của Sang Long. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lại.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tú Anh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tú Anh Công ty [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long Từ một công [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương Bệnh viện Hùng Vương [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.