Các tiêu chuẩn thiết kế căng tin trường mầm non cấp quận

Các tiêu chuẩn thiết kế căng tin trường mầm non cấp quận là gì?

Trường mầm non (mẫu giáo) là môi trường trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ. Rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, và trẻ có thích mẫu giáo hay không thường sẽ có tác động nhất định đến hành vi của trẻ trong trường mầm non. Vì vậy thiết kế của trường mầm non phải từ quan điểm của quan điểm. Một trường mẫu giáo như vậy có thể được trẻ em yêu thương sâu sắc. Vậy các tiêu chuẩn thiết kế cho kỹ thuật thiết bị nhà bếp của căng tin trường mầm non cấp quận là gì?

1. Những vấn đề cần chú ý trong chế độ ăn ở nhà trẻ

Thức ăn chủ yếu của trẻ em nên được thay thế bằng cháo, bột mì, gạo mềm, mì, bánh mì, bánh bao, và sữa, sữa đậu nành,…. Các nguyên liệu được sử dụng như gạo, ngũ cốc, bột mì,… là thích hợp. Các loại thực phẩm không phải là chủ yếu nên được phân phối tốt nhất giữa rau và thịt. Các nguyên liệu được sử dụng như sản phẩm đậu nành, gà và vịt, trứng, gia súc, gia cầm, cá và tôm, rong biển, tảo và các sản phẩm hải sản khác cũng nên được sử dụng luân phiên.

Các tiêu chuẩn thiết kế căng tin trường mầm non cấp quận

Đối với món tráng miệng như táo tàu, cháo đậu đỏ, bánh, bánh quy, súp đậu xanh hoặc sữa, sữa đậu nành là những thực phẩm được lựa chọn hàng đầu. Và sau 30 phút bữa ăn, hoa quả tươi cho trẻ sẽ tốt hơn.

Nguyên tắc chung là: cân bằng thịt và rau, thay thế đồ khô và nhiều dầu, phân phối mì gạo và ngũ cốc phù hợp. Trong trường hợp bình thường, bữa ăn chính 2 lần một ngày. Trước bữa ăn chính nên ăn nhẹ hai lần, không ăn sau bữa tối trừ trái cây. Đặc biệt tránh thức ăn ngọt trước khi ngủ để đảm bảo điều kiện ngủ tốt nhất và có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của sâu răng.

2. Lối vào và lối ra độc lập bên ngoài, bố trí hợp lý lưu thông nội bộ

Lối vào độc lập căng tin bếp của trường mầm non. Để tránh sự giao thoa lưu thông giữa các trẻ em và các tuyến hậu cần linh tinh. Do đó mối đe dọa gây thương tích cho trẻ có thể được loại trừ. Sắp xếp hợp lý nội thất để các dòng thực phẩm sống và chín không giao nhau để đảm bảo thực phẩm lành mạnh và an toàn sau khi nấu.

Các tiêu chuẩn thiết kế căng tin trường mầm non cấp quận

3. Thiết bị thoát nước và thoát nước hoàn hảo

Nhà bếp mầm non nên có thiết bị xả khí tốt để ngăn khói, mùi,… xâm nhập vào các phòng chức năng mầm non khác và ảnh hưởng đến con em học sinh. Do đó, trong giai đoạn đầu của thiết kế, việc bố trí hợp lý các thiết bị hút khói, xả khí là cần thiết.

4. Lựa chọn thiết bị nhà bếp an toàn

Mâm non là 1 trong những nơi được rất nhiều người quan tâm. Trường mầm non tốt sẽ đảm bảo các yếu tố an toàn cho đến chuyên môn. Việc sử dụng các loại bếp có ngon lửa sẽ có thể dẫn đến các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Lựa chọn một sản phẩm có tính an toàn cao là tốt nhất. Có thể kể đến như bếp điện, bếp từ công nghiệp, bếp nồi hơi,….

Các tiêu chuẩn thiết kế căng tin trường mầm non cấp quận

Công ty TNHH SX & TM Sang Long là đơn chị chuyên sản xuất và cung cấp bếp từ công nghiệp chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế và lắp đặt bếp từ công nghiệp cho các căng tin trường học, trường mầm non.

TIN TỨC CÓ LIÊN QUAN

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng là gì? [...]

1 Comment

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì? Bếp [...]

1 Comment

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì? Là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.