Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng là gì?

Do sự khác biệt về phương pháp làm nóng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là một ưu điểm lớn của thiết bị bếp từ công nghiệp. So với bếp điện và gas truyền thống, nó có những ưu điểm tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Hãy cùng Sang Long điểm qua các lý do và những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng ngay dưới đây nhé.

Lý do thứ nhất để tiết kiệm năng lượng: Nguyên lý hoạt động

Do đặc tính của quá trình đốt cháy nhiên liệu. Bếp có ngọn lửa truyền thống không hiệu quả về tốc độ sử dụng nhiệt. Do tốc độ sử dụng hấp thụ nhiệt của bề mặt đáy nồi hình vòng cung. Nó chỉ có thể hấp thụ khoảng 40 ~ 60% nhiệt. Nhiệt còn lại sẽ được thải ra ngoài và làm tăng nhiệt độ môi trường!

Bếp từ công nghiệp công suất lớn thay đổi hoàn toàn phương pháp gia nhiệt. Đây là một loại từ trường tần số cao được tạo ra bằng cách truyền dòng điện tần số cao qua cuộn dây coil, tạo ra từ trường trên mặt bếp. Khi đặt nồi có tính nhiễm từ trên mặt bếp sẽ làm đáy nồi nóng lên ngay lập tức. Sau nhiều thử nghiệm, các nhà khoa học đã đưa ra chỉ số phân tích. Tỷ lệ sử dụng nhiệt của các bếp từ công nghiệp là hơn 90%. Tỷ lệ sử dụng nhiệt cao, thất thoát thấp.

Lý do thứ hai để tiết kiệm năng lượng: Giá nhiên liệu và chi phí

Nhiên liệu truyền thống như than, dầu, khí gas và các tài nguyên không tái tạo khác đều có giá trị. Để giảm bớt cung và cầu, sử dụng tốt và tiết kiệm năng lượng, giá cả thị trường của nhiều loại nhiên liệu không ngừng tăng lên, làm tăng hoạt động của ngành phục vụ. Chi phí. Ứng dụng thực tế của bếp từ công nghiệp sử dụng điện để tạo nhiệt có thể tiết kiệm 40% so với bếp điện halogen và 50 ~ 60% so với bếp gas. Chúng có lợi thế lớn về chi phí sử dụng hoặc năng lượng!

Do sử dụng các phương pháp làm nóng mới, bếp từ công nghiệp có lợi thế tốt so với bếp truyền thống về bảo tồn năng lượng, bảo vệ môi trường và lợi ích kinh tế. Chúng là những thiết bị mới sẽ dần được sử dụng trong bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp trong tương lai. Hiện nay, có nhiều loại thiết bị bếp điện từ phù hợp cho từng ngành. Bepdientucongnghiep.com có thể được cung cấp với giá ưu đãi với chất lượng vượt trội. Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ tới bếp từ Sang Long để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

TIN TỨC KHÁC

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại

Những lợi ích kinh tế mà bếp từ công nghiệp mang lại là gì? Là [...]

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas là gì? Bếp [...]

1 Comment

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp

Phản hồi thực tế từ các đầu bếp sử dụng bếp từ công nghiệp Với [...]

1 Comment

One thought on “Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng

  1. Pingback: Bếp từ công nghiệp là tiêu chuẩn trong nhà bếp khách sạn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.