Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho nghành dịch vụ ăn uống

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống

Kể từ khi chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Các ngành công nghiệp phục vụ chính đã có nhiều cải cách, và bếp từ công nghiệp đã được các nhà hàng, trường học, nhà máy…. ưa chuộng vì độ an toàn củng như bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng và giảm ô nhiễm.

Thực sự bếp từ công nghiệp là xu hướng của tương lai cho ngành dịch vụ ăn uống. Hãy xem ngay màn phỏng vấn của của chúng tôi với một kỹ sư hơn 20 năm kinh nghiệm đồng thời củng là tổng giám đốc của thương hiệu Bếp từ công nghiệp Sang Long.

Bếp từ công nghiệp xu hướng của tương lai

Ông Long đã nói về việc bếp từ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam. Thực tế, sự phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực này cũng không thua kém với các thương hiệu nổi tiếng khác. Đây cũng là điều chúng tôi luôn tự hào.

Tại sao mọi người ủng hộ bếp điện từ công nghiệp? Bởi vì nó là thiết bị nhà bếp hiện đại tiệu thụ năng lượng thấp và giảm thời gian nấu. Nó cũng có thể cải thiện sự an toàn của môi trường làm việc. Thời gian nấu tương đối ngắn hơn so với các dòng truyền thống, và nó tiêu thụ ít năng lượng hơn. Do không có ngọn lửa khi đun nấu việc nhiệt độ trong khu bếp có thể hạ thấp ít nhất 10º. Cung cấp một môi trường thoải mái hơn cho nhân viên hoạt động.

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai

Ngoài ra, thiết bị này còn tạo một môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái. Mọi người đều biết rằng các dòng bếp công nghiệp như bếp gas khi nấu sẽ phát ra những tiếng ồn và tỏa nhiệt nóng. Nếu bạn sử dụng bếp từ công nghiệp, bạn có thể cải thiện mọi thứ về vấn đề này.

Bếp từ công nghiệp hiệu suất cao tiết kiệm chi phí

Mọi người đều thấy các khu bếp ăn tập thể. Luôn phải phục vụ một lượng lớn thực phẩm. Các ngọn lửa của các dòng bếp truyền thống là không đủ để đáp ứng nhu cầu của đầu bếp. Tôi có thể thấy các tiêu chuẩn về hiệu suất nhiệt đối với từng món ăn. Hiệu suất nhiệt của các bếp truyền thống chỉ từ 40 – 45%. Như vậy là không đủ.

Nguyên lý làm việc của bếp từ công nghiệp là gì? Đó là một quá trình cho phép các dụng cụ nấu từ tính có thể tự tạo nhiệt mà không cần quá trình truyền nhiệt. Khi chúng ta nấu một quá trình làm nóng hoàn toàn bằng từ tính. Hiệu suất nhiệt là hơn 90%. Đồng thời làm giảm đáng kể nhiệt độ môi trường làm việc. Môi trường được làm mát dưới 10 độ.

Bếp từ công nghiệp xu hướng tương lai

Tôi có một vị khách đến từ Hà Nội, nói với tôi rằng anh ta có bảy cửa hàng sử dụng bếp từ công nghiệp và mỗi cửa hàng tiết kiệm được 40 triệu mỗi năm. Vậy mỗi năm anh ta có thể tiết kiệm được 280 triệu đồng từ việc sử dụng dòng bếp này.

Bếp từ công nghiệp có thay thế hoàn toàn bếp gas trong tương lai.

Tôi không nghĩ rằng tôi có thể nói điều này vào lúc này. Tôi không thể nói rằng nó hoàn toàn có thể thay thế gas. Ví dụ, do những hạn chế của nguyên lý làm việc của nó. Để bếp có thể hoạt động làm chín thực phẩm, vật liệu yêu cầu phải có tính dẫn từ, như inox 430. Chất liệu này được pha trộn sắt để được nung nóng bởi từ tính. Vậy để sử dụng dòng bếp này ta chỉ có thể sử dụng được các loại nồi chảo có chất liệu phù hợp.

Điều này là rất khó khăn đối với các đầu bếp. Việc thay thế hoàn toàn trong tương lai là điều không thể. Bếp từ công nghiệp có thể thay thế 80%, nhưng không thể thay thế hoàn toàn bếp gas.

Ảnh hưởng bức xạ trên bếp từ công nghiệp

Có một vị khách có đặt câu hỏi. “Tôi đang sử dụng bếp nướng công nghiệp điện từ, tôi lo lắng về ảnh hưởng bức xạ của dòng bếp này . Không biết bếp nướng điện từ có an toàn cho sức khỏe không”. Ông có thể giải đáp thắc mắc về vấn này cho mọi người được không, thưa ông Long.

 

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Tôi có thể nói rằng tất cả các thiết bị điện đều có bức xạ, bao gồm cả điện thoại của bạn. Điều quan trọng là bức xạ của nó là bao nhiêu. Bếp từ công nghiệp nói chung và bếp nướng từ công nghiệp nói riêng sử dụng các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu để thiết kế. Vượt qua nhiều bài kiểm tra để đánh giá. Lượng bức xạ điện từ của nó nằm trong phạm vi an toàn. Bếp nướng từ công nghiệp nằm trong phạm vi an toàn và đủ điều kiện, nên bạn không cần lo lắng.

Cảm ơn ông Long đã dành thời gian để trả lời các câu hỏi trên. Nếu bạn đang có thắc mắc, liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0815.299.298 – 0968.540.410 để được tư vấn giải đáp mọi vấn đề có liên quan.

Tham khảo các mẫu bếp của Sang Long tại: bepdientucongnghiep.com. Chúc bạn lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý.

TIN TỨC KHÁC

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn

Bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định hơn [...]

2 Comments

Đánh giá bếp từ công nghiệp toàn diện

Đánh giá bếp từ công nghiệp toàn diện – Khách quan nhất Không phải là [...]

1 Comment

Đầu tư bếp từ công nghiệp giúp kinh doanh có lợi

Đầu tư bếp từ công nghiệp giúp kinh doanh có lợi Ngày nay với sự [...]

Báo giá bếp từ công nghiệp 5kw

Báo giá bếp từ công nghiệp 5kw – Thiết bị nhà bếp hiệu quả nhất [...]

2 Comments

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.