Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm

Ngày nay, bếp từ công nghiệp đã trở thành một thiết bị nhà bếp phổ biến trong ngành công nghiệp phục vụ ăn uống. Trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ công suất cao. Trong số đó bếp từ công nghiệp mặt lõm là loại phổ biến nhất.

Vậy vì sao bếp từ mặt lõm lại được ưa chuộng tại trị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ tổng hợp và phân tích một số lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm ngay dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp mặt lõm

Bếp từ mặt lõm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để hâm nóng thức ăn. Bề mặt lõm của bếp là một tấm kính chịu nhiệt. Một dòng điện xoay chiều tạo ra từ trường thông qua cuộn dây bên dưới mặt kính lõm. Khi các đường sức từ trong từ trường đi qua đáy chảo sắt, chảo inox,…., dòng điện xoáy được tạo ra, làm nóng chảo và làm chín thực phẩm bên trong.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm

Lợi ích của bếp từ công nghiệp mặt lõm

1. Năng lượng điện từ được tập trung và từ trường thâm nhập vào chảo trong một khu vực rộng lớn. Ngoài ra, mặt kính lõm áp dụng công nghệ cách nhiệt, giúp giảm thất thoát nhiệt, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Hiệu suất nấu nướng lên đến 95%.

2. Mặt lõm có diện tích lớn và chảo sẽ nằm gọn trong đó. Với diện tích chảo lõm lớn, việc nấu nướng sẽ đều nhiệt. Hiệu suất làm nóng mạnh và nhanh hơn.

4. Bếp từ mặt lõm mô phỏng hoàn toàn mô hình chảo đáy tròn. Bề mặt kính lõm được làm từ gốm thủy tinh cao cấp, cứng cáp, bền và phạm vi sâu.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm

5. Thiết kế của bếp mặt lõm rất thông minh, hiệu suất nấu nướng rất dữ dội, có thể đạt đến nhiệt độ rất cao trong một thời gian ngắn. Đáy lõm có độ bền va đập cao và có thể nấu được các món xào kiểu Á.

Ưu và nhược điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm

1. Ưu điểm của bếp từ mặt lõm

So với bếp mặt phẳng, bếp từ công nghiệp mặt lõm có bề mặt lò lớn hơn và bao bọc đáy chảo. Chúng hoàn toàn tương thích với chảo truyền thống, làm tăng đáng kể bề mặt lò sưởi và cải thiện bề mặt bếp. Vùng cảm ứng điện từ làm tăng diện tích làm nóng, do đó có thể làm nóng đều và nấu được nhiều hơn. Trong khi vẫn duy trì chuyển đổi hiệu suất nhiệt cao của bếp, nó hoàn toàn thích ứng với thói quen nấu các món xào của người Việt.

2. Nhược điểm của bếp từ mặt lõm

So với bếp từ mặt phẳng, bếp từ mặt lõm chỉ có thể được sử dụng với chảo. Và chỉ phù hợp để nấu các món chiên, rang, xào, rán. Độ lõm của bếp từ mặt lõm được thiết kế bởi các nhà sản xuất khác nhau, không giống nhau, và khả năng tương thích cũng khác nhau. Nên chọn bếp từ công nghiệp mặt lõm của thương hiệu lớn trên thị trường để việc thay lắp sửa chữa dễ dàng hơn. Ngoài ra việc vệ sinh trên bếp mặt lõm sẽ khó khăn hơn so với bếp mặt phẳng.

Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dòng bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo rời. Trên thực tế, so với việc xem xét các lợi ích cũng như ưu điểm và nhược điểm. Điều quan trọng phải xem nó có thích hợp với nhu cầu sản xuất của mình hay không. Nếu bạn không biết loại bếp từ công nghiệp nào phù hợp với mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Sang Long sẽ có các nhà phân tích chuyên nghiệp để phân tích và đề xuất theo nhu cầu của bạn.

HOTLINE: 0973.361.237 & 0968.540.410

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Bạn có [...]

15 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long

15 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long Với sự phổ [...]

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn

Cách chọn bếp từ công nghiệp dựa trên số lượng người ăn Lần trước chúng [...]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.