Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Sông Hồng Tân

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Sông Hồng Tân

Công ty TNHH Sông Hồng Tân là 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và thực phẩm tươi sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm lo tới đời sống hàng trăm nghìn cán bộ, công nhân viên cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực Miền Nam. Vì thế, Sông Hồng Tân luôn phấn đấu hết mình để mang đến cho anh, chị em công nhân viên những bữa ăn ngon, đủ kalo. Đảm vảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Góp phần nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ công nhân viên để đảm bảo sản xuất.

Sông Hồng Tân hiện là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho rất nhiều các Tập Đoàn, Doanh Nghiệp lớn tại các nước như: Nhật Bản; Trung Quốc; Hàn Quốc; Đài Loan; Thailand; Singapore; Pháp… Tính đến năm 2022 SHT đang phục vụ hơn 98 khách hàng cung cấp hơn 400.000 suất ăn/ ngày.

Công ty Sông Hồng Tân lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất và tìm kiếm một thiết bị bếp nấu mới đáp ứng các tiêu chí: Nấu nhanh, An toàn, Tiết kiệm và Dễ dàng vệ sinh. Sau khi tìm hiểu và được biết bếp điện từ công nghiệp là một thiết bị bếp nấu hiện đại, có tốc độ gia nhiệt nhanh. Đáp ứng được các tiêu chí mà ban lãnh đạo đề ra. Nhận thấy Sang Long là một thương hiệu bếp từ hàng đầu. Đã từng cung cấp, lắp đặt cho nhiều doanh nghiệp cung cấp suất ăn trên cả nước.

Ngày 13/03/2022, Sông Hồng Tân đã liên hệ đến Sang Long để được tư vấn về sản phẩm. Sau khi được tư vấn, công ty đã quyết định lắp thử 1 bếp từ công nghiệp đơn 20kw chảo liền 70cm.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp chảo liền 70cm cho công ty Sông Hồng Tân

Ngày 15/03/2021, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt mẫu bếp từ chảo xào 70cm cho công ty Sông Hồng Tân. Sau khi đưa vào test và sử dụng thử, công ty rất hài lòng về sản phẩm. Trong thời gian tới sẽ chuyển đổi 1 số mô hình bếp gas sang bếp từ công nghiệp.

Hình ảnh ban quản lý nhà bếp Sông Hồng Tấn test thử sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long

Ban quản lý nhà bếp Sông Hồng Tấn rất hài lòng về sản phẩm của bếp từ công nghiệp Sang Long

Cảm ơn công ty Sông Hồng Tân đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long. Rất mong nhận được sự hợp tác giữ 2 bến trong thời gian tới.

MỘT SỐ DỰ ÁN GÂN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus VNG là [...]

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt Công ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam Công ty TNHH [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.