Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Minh Long

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Minh Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Long (MITEXCO) được thành lập năm từ 2011 có địa chỉ tại: Số 126 A, Km2, đường Long Hưng, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm sợi, khăn tay bông các loại sợi đáp ứng yêu cầu chất lượng với mức giá hợp lý cho khách hàng trong nước và xuất khẩu ra khu vực.

Trong những năm vừa qua. Công ty Minh Long đã không ngừng nỗ lực phát triển. Tư những ngày đầu thành lập với chỉ vài chục công nhân, nhân viên. Nhưng đến năm 2022 số lượng nhân viên nhà máy đã lên tới hơn 700 người. Vì số lượng công nhân ngày một tăng. Bạn lãnh đạo công ty đã phải lên dự án lắp đặt thêm hệ thống bếp từ công nghiệp để phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân,nhân viên.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Long

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Minh Long

Do hệ thống bếp từ công nghiệp cũ đã không còn đáp ứng được nhu cầu cũng như không đảm bảo chất lượng, hay bị hư hỏng vặt. Điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo công ty Minh Long tìm kiếm 1 thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy Sang Long là một thương hiệu lớn. Đã thực hiện rất nhiều dự án bếp từ công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và dịch vụ bảo hành toàn diện. Công ty Minh Long đã lựa chọn Sang Long làm đối tác.

Ngày 08/03/2022 Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền 80cm công suất 20kw cho công ty Minh Long.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Minh Long

Hình ảnh dự án lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp chảo 80cm cho công ty Minh Long

Sau khi đưa vào sử dụng, công ty Minh Long rất hài lòng về sản phẩm. Trong tương lại công ty sẽ còn hợp tác lâu dài với Sang Long cho một số dự án tại các nhà máy của công ty.

Sang Long là một trong những nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Hiện chúng tôi có hơn 20 mẫu bếp điện từ công nghiệp khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu! Nếu bạn cần một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bếp. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Anatole Hà Nội

Dự án bếp từ công nghiệp cho khách sạn Anatole Hà Nội Khách sạn Anatole [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus VNG là [...]

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.