Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus

VNG là một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển. Hiện nay VNG được đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng, giàu kinh nghiệm. VNG đã nỗ lực xây dựng thành công một số sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam như: Ứng dụng Zalo, Zing Mp3, Zing News,… với hàng triệu người dùng.

Công ty cổ phần VNG vừa chính thức đưa vào sử dụng trụ sở làm việc mới tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TPHCM với tên gọi VNG Campus. Với tổng diện tích xây dựng và sử dụng 52.440m2. Áp dụng theo mô hình campus (khu nhà văn phòng tích hợp thư giãn, giải trí, thể thao, cây xanh, cảnh quan…) hiện đại của thế giới.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho căng tin bếp ăn VNG Campus

Khu vực căn tin nhà bếp của VNG Campus có sức chứa 800 người với 2 khu ẩm thực Á-Âu. Nhằm đảm bảo tính an toàn phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mô hình bếp điện từ công nghiệp đã được ban quản lý bếp ăn Campus quan tâm.

Qua tìm hiểu và nhận thấy Sang Long là thương hiệu đứng đầu cả nước về lĩnh vực bếp từ công nghiệp. Đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều thương hiệu lớn như: Tân Á Đại Thành; Heineken; CFG, Dramen;… Đặc biệt đã thực hiện nhiều dự án cho Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Nên VNG đã quyết định lựa chọn và lắp đặt bếp từ công nghiệp Sang Long để vừa đảm bảo an toàn lại sạch sẽ.

Ngày 22 tháng 02 năm 2022 vừa qua. Sang Long đã lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp từ công nghiệp cho căng tin bếp ăn VNG Campus

Dự án bao gồm:

  • 1 Bếp từ đơn phẳng 5kw
  • 1 Bếp hầm điện từ đôi 8kw x 2 (Nồi liền)

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty cổ phần VNG Campus

Sang Long rất vinh dự khi được công ty VNG Campus tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn nổ lực cải tiến để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn. Mong rằng trong tương lại sẽ được hợp tác cùng với các khách hàng trên toàn quốc.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 20kw cho công ty Minh Vượng

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 20kw cho công ty Minh Vượng Công Ty [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Baby Sun

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Baby Sun Trường Mầm Non [...]

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.