Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam

Công ty TNHH Y-TEC Việt Nam được thành lập 05/2013 có địa chỉ tại: Số 2, Đường số 9, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng. Thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, Xã Thủy Triều, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng.

Công ty chuyên về nghiên cứu và phát triển các bộ phận giảm chấn bằng cao su cho ô tô. Sản xuất các loại đồ gá dùng để sản xuất và nghiên cứu phát triển các bộ phận bằng cao su, bằng nhựa dùng cho xe ô tô. Bằng những bước phát triển và nâng cao trình độ một cách chắc chắn và liên tục. Y-TEC Việt Nam để có thể thỏa mãn được tất cả những yêu cầu ủy thác của khách hàng.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Y-TEC Việt Nam

Trong xu thế toàn cầu hóa, ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ với sự đổi mới và nhu cầu kỹ thuật mới liên tục. Y-TEC Việt Nam đã và đang nỗ lực nhằm cung cấp những kỹ thuật tiên tiến cho nhu cầu phát triển, hiện thực hóa ngành ô tô Việt Nam.

Trong xu hướng dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp. Y-TEC Việt Nam nhận thấy rằng nhân tố con người là một trong những yếu quan trọng nhất để có được thành công. Để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của công nhân, nhân viên. Công ty Y-TEC Việt Nam đã quyết định chuyển đổi hệ thống bếp gas cũ sang sử dụng bếp điện từ.

Ngày 16/12/2021, Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Y-TEC Việt Nam. Dự án bao gồm 2 bếp từ lõm đơn chảo liền Φ800 công suất 20kw.

Vận chuyển lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Y-TEC Việt Nam

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Y-TEC Việt Nam

Hệ thống bếp từ lõm đơn chảo liền Φ800 cho công ty Y-TEC Việt Nam

Bếp từ công nghiệp Sang Long được làm hoàn toàn từ inox 304 không gỉ. Inox sáng bóng, bền đẹp và dễ dàng làm sạch. Thân vỏ được cắt gấp bằng máy thủy lực. Các góc cạnh được hàn bằng khí argon chuẩn đến từng mm. Đặc biệt bếp từ công nghiệp làm nóng rất nhanh. Hiệu suất nhiệt cao đến 95% tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện đến mức tối đa.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường THCS Lương Thế Vinh

Dự án bếp từ công nghiệp cho Trường THCS Lương Thế Vinh Trường THCS Lương [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Phương Đông Plastic

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Phương Đông Plastic Công ty TNHH [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ

Dự án bếp từ công nghiệp cho BCHQS huyện Cam Lộ Hệ thống bếp điện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.