Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Lắp đặt bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh phẩm Nam Việt, tên viết tắt: V-Biotech có địa chỉ tại: Lô A3-A4 Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

Công ty được thành lập vào ngày 04/8/2011 tại Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Khánh Hòa. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Men vi sinh – Probiotics. Trải qua hơn 11 năm hoạt động và phát triển, công ty đã hiện đại hóa thêm 4 dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì vậy mà sản lượng đã tăng mạnh. Được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Lắp đặt và bàn giao bếp từ đơn chảo liền 80cm công suất 20kw cho công ty Nam Việt

Ngày 28/12/2018, công ty Nam Việt có bước chuyển mình mới khi chuyển trụ sở nhà máy từ 373 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang về địa chỉ Lô A3-A4 Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ, Xã Diên phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa. Nhà máy được xây dựng khang trang, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng của sản phẩm.

Vừa qua vào đầu tháng 1 năm 2022, được sự tin tưởng của công ty Cổ phần Công nghệ Sinh phẩm Nam Việt. Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt bếp từ công nghiệp tại đây. Với nhu cầu nấu nướng đáp ứng cho 70 – 100 công nhân, thì mẫu bếp từ công nghiệp đơn chảo liền 80cm công suất 20kw đã được phía công ty lựa chọn. Mẫu bếp này có thể hầm, luộc, ninh, chiên, rang, xào nấu đa chức năng. Đáp ứng được từ 150 – 200 suất ăn / 1 lần nấu.

Hình ảnh lắp bếp từ đơn chảo 80cm 20kw cho công ty Nam Việt

Bếp từ công nghiệp 20kw chảo nấu 80cm

Sau khi đưa vào sử dụng công ty rất hài lòng về sản phẩm. Không những giảm được chi phí tiêu thụ năng lượng mà còn rất an toàn và sạch sẽ.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Baby Sun

Dự án bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Baby Sun Trường Mầm Non [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam

Dự án bếp từ công nghiệp cho Công ty Y-TEC Việt Nam Công ty TNHH [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Phương Đông Plastic

Dự án bếp từ công nghiệp cho công ty Phương Đông Plastic Công ty TNHH [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.