Lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Phở Lý Quốc Sư là thương hiệu phở hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc. Được sự yêu thích của mọi người bởi hương vị phở truyền thống, không gian sạch sẽ và thái độ phục vụ nhiệt tình.

Chính vì những điểm này đã giúp Phở Lý Quốc Sư luôn trở thành địa điểm được lựa chọn của thực khách trong và ngoài nước.

Dự án bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư

Trong những năm vừa qua, Bếp từ công nghiệp Sang Long luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều thương hiệu phở như: Phở 24; Phở Thìn; Phở Trang; Phở Lý Quốc Sư…

Được đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt, bảo hành hậu mãi toàn diện trước và sau bán hàng. Điều này đã giúp Bếp từ công nghiệp Sang Long tạo dựng được hình ảnh đẹp và là lựa chọn tốt đối với các thương hiệu phở tại Việt Nam

Vừa qua Phở Lý Quốc Sư Chi nhánh Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã lên hệ đến Sang Long để yêu cầu lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp dùng để nấu phở. Dự án bao gồm: 3 bếp từ công nghiệp 5kw đơn mặt kính phẳng.

 Hình ảnh lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho Phở Lý Quốc Sư

Sau khi đưa vào sử dụng, Phở Lý Quốc Sư rất hài lòng về sản phẩm. Bếp có tốc độ gia nhiệt nhanh, nhiều mức điều chỉnh công suất. Đặc biệt bếp có thể điều chỉnh hỏa lực ở mức thấp để đun liu riu. Phù hợp sử dụng để ninh, hầm nước phở. Bếp từ công nghiệp 5kw nấu phở của Sang Long có thiết kế đẹp, bắt mắt, tạo không gian bếp sang trọng và hiện đại.

Sang Long chân thành cảm ơn thương hiệu Phở Lý Quốc Sư luôn tin tưởng và lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long trong thời gian vừa qua. Sang Long sẽ nổ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

MỘT SỐ DỰ ÁN CHO QUÁN PHỞ

Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Phở Lý Quốc Sư tiếp tục lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long Với [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Phở Trang Phở là món ăn lâu đời [...]

Dự án bếp từ công nghiệp cho Phở Gà Anh Béo

Dự án bếp từ công nghiệp cho Phở Gà Anh Béo | Vinhomes Ocean Park [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.