Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định

Không chỉ nổi tiếng bởi nghề làm bánh nhãn có lịch sử phát triển trên 100 năm, làng Đông Cường, nay là tổ dân phố số 6, Thị trấn Yên Định (Hải Hậu) còn có nghề làm bột thính rất nổi tiếng.

Với nguyên liệu chính là gạo, bột thính là một trong những gia vị đặc trưng của văn hoá ẩm thực Việt Nam, là chất xúc tác góp phần tạo nên hương vị riêng có của nhiều món ăn ngon như các loại nem (nem nắm, nem chạo); gỏi… và là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất các loại mắm (mắm tép, mắm cáy, mắm cá)…

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định

Sau khi được các đơn vị, hộ gia đình làm bánh nhãn giới thiệu đến dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp. Với nhiều ưu điểm như: An toàn, tiết kiệm điện, hiệu xuất cao, không sinh ra khói bụi, không tỏa nhiệt….. Sau 1 thời gian nghiên cứu, các hộ gia đình làm thính gạo đã quyết định và dần chuyển đổi từ bếp củi sang bếp từ công nghiệp để bắt kịp với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Mới đây Anh Thương, 1 hộ gia đình tại làng nghề làm thính Yên Định – Hải Hậu. Đã liên hệ đến công ty Sang Long để được tư vấn và cung cấp bếp từ công nghiệp.

Nhận thấy công ty Sang Long là đơn vị có thương hiệu. Đã cung cấp rất nhiều bếp từ công nghiệp cho các làng nghề tại Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương,…. Ngoài ra bếp từ Sang Long được sản xuất tại Việt Nam và có chính sách bảo hành tốt. Ngày 29/3/2020 anh Thương đã ký kết hợp đồng với công ty Sang Long.

Ngày 5/4/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 10KW và 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền 12KW cho gia đình Anh Thương

Hình ảnh thực tế

Qua quá trình sử dụng, Anh Thương đã rất hài lòng về sẩn phẩm. So với làm than thì bếp điện từ công nghiệp Sang Long tiết kiệm khoảng 50%. Ngoài ra bếp từ công nghiệp khi rang thính không tỏ nhiệt nóng bức như bếp củi và bếp than. Và đặc biệt là thính khi rang bằng bếp điện từ có màu đẹp hơn, vàng đều không bị cháy.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương Bệnh viện Hùng Vương [...]

1 Comment

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định Nhắc [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324 – Nghệ An Sư đoàn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.