Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long

Từ một công ty chuyên sản xuất bản mạch in điện tử. (Printed Circuit Board –PCB) Được thành lập năm 1975 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Sau hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn Điện tử Meiko đã trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Hiện nay tập đoàn có 4 nhà máy tại Nhật Bản. 2 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Việt Nam (Hà Nội). Và nhiều trung tâm nghiên cứu, văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Ngày 20 tháng 10 năm 2006, tại thủ đô Tokyo. Trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các quan chức cao cấp của chính phủ. Tập đoàn Meiko đã ký kết thỏa thuận đầu tư xây dựng nhà máy điện tử tại tỉnh Hà Tây (cũ) với tổng số vốn đầu tư 300 triệu USD.

Ngày 14 tháng 12 năm 2006, Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam chính thức được trao giấy chứng nhận đầu tư vào Khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính gồm: Thiết kế, sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB); lắp ráp các linh kiện lên PCB, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS).

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long

Sau 14 năm, công ty TNHH điện tử MeiKo đã ngày một phát triển mở và mở rộng nhà máy. Ngày 9/7/2014 công ty đã thành lập thành lập thêm 1 nhà máy tại: Lô J1-J2, Khu Công nghiệp Thăng Long, Xã Võng La, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Với số lượng công nhân lớn, nhu cầu ăn ca tăng cao. Việc đầu tư các thiết bị nhà bếp nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời cho khu bếp một không gian sạch sẽ, an toàn. Công ty Meiko đã tìm đến sản phẩm bếp điện từ công nghiệp Sang Long. Với nhưng ưu điểm vượt trội như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng…

Ngày 5/4/2020 Công ty Meiko Thăng Long đã liên hệ đến công ty Sang Long và yêu cầu cung cấp thêm bếp từ công nghiệp.

Ngày 9/4/2020 công ty Sang Long vận chuyển lắp đặt thêm 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 10KW cho căng tin nhà máy.

Hình ảnh thực tế

Với sự năng động, sáng tạo cùng với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết. Sang Long hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định Không chỉ [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương Bệnh viện Hùng Vương [...]

1 Comment

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định Nhắc [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.