Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật.

Bệnh viện có trên 1.200 nhân viên; gồm 30 khoa, phòng trong đó 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng. Các lĩnh vực nổi bật của bệnh viện: Chuẩn đón, Sản khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn, Khám nhi,…..

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho căng tin bệnh viện Hùng Vương

Như mọi người đều biết, 1 bệnh viện thì không thể thiếu hệ thống căng tin phục vụ nhu cầu ăn uống của bệnh nhân. Bệnh viện Hùng Vương Là một trong những bệnh viện nhi nổi tiếng. Yếu tố an toàn cũng như bảo vệ môi trường là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn các thiết bị bếp căng tin. Sau nhiều năm sử dụng bếp gas, nhận thấy sự ô nhiễm và không an toàn. Ban lãnh đạo bệnh viện đã đưa ra quyết định, thay thế hệ thống bếp gas sang bếp điện.

Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp điện từ công nghiệp có nhiều ưu điểm như: An toàn, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường,…. Quản lý căng tin bệnh viện Hùng Vương đã tìm kiếm đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại tp hcm. Nhận thấy bếp từ công nghiệp Sang Long là thương lớn, chất lượng tốt và có các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Quản lý căng tin bệnh viện đã liên hệ đến công ty Sang Long để tư vấn và ký kết hợp đồng.

Ngày 3/4/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng 10KW cho bệnh viện. Sau khi sử dụng, quản lý căng tin bệnh viện Hùng Vương rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế.

Sang Long vận chuyển bếp từ công nghiệp đến bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt và bàn giao bếp điện từ cho bệnh viện Hùng Vương

Mặc dù mùa dịch Covid-19 đang hoành hành. Công ty Sang Long vẫn nỗ lực để sản xuất và cung cấp bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương để kịp tiến độ hoạt động khám và chữa bệnh cho người dân.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt Bệnh viện Đa khoa [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324 – Nghệ An Sư đoàn [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định Nhắc [...]

One thought on “Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

  1. Pingback: Lắp đặt thêm bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.