Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324 – Nghệ An

Sư đoàn 324, phiên hiệu Sư đoàn Ngự Bình. Là một trong những Sư đoàn của Quân khu 4 thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam. Sau 65 năm chiến đấu, xây dựng và trường thành. Cán bộ chiến sỹ sư đoàn 324 luôn phát huy bản chất tốt đẹp của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Trung thành với tổ quốc với nhân dân, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, Sư đoàn 324 thường xuyên quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh Quân khu và Bộ Quốc phòng. Ngoài ra sư đoàn 324 luôn giúp đỡ người dân trong những năm tháng gặp khó khăn. Công tác phòng, chống lụt bão, tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn luôn được tiến hành chủ động và thường xuyên, đồng thời ứng phó kịp thời để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra.

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho Sư đoàn 324

Trong năm 2019 – 2020, bộ tư lệnh Quân khu 4 đã ra chỉ thị cải tạo lại một số hệ thống nhà ở, nhà bếp. Xây dựng thêm các con đường, sàn nền, hàng rào…. tại Sư đoàn 324. Ngoài ra phải thay đổi hệ thống thiết bị nhà bếp, chuyển đổi từ bếp củi sang bếp điện ko khói.

Sau khi tìm kiếm và nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là quá trình nấu không sinh ra khói bụi, nhiệt lượng…. Ngày 12/3/2020, Sư đoàn trưởng Hoàng Duy Chiến đã liên hệ đến công ty Sang Long để yêu cầu cung cấp 3 bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền công suất 20kw.

Ngày 18/3/2020 Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp. Sau khi sử dụng, quản lý nhà bếp thuộc sư đoàn 324 rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế

DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng Phở Ngọc Vượng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng Phở Ngọc Vượng Người Việt [...]

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân Công ty [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty đóng tàu Hạ Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty đóng tàu Hạ Long Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.