Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Nhắc đến đặc sản của Nam Định thì không thể nhắc đến “Bánh Nhãn Hải Hậu”. Không rõ xuất hiện từ bao giờ, nhưng hiện nay bánh nhãn Nam Định được làm phổ biến tại các hộ gia đình ở thị trấn Yên Định (Hải Hậu) và một vài hộ ở các xã xung quanh.

Bánh nhãn có được vị ngon đặc trưng hay không không chỉ phụ thuộc vào việc chọn nguyên liệu sao cho chất lượng mà còn nằm ở sự điêu luyện, cẩn thận và kinh nghiệm của người làm bánh. Bánh Nhãn nhìn tuy đơn giản nhưng lại không được làm ẩu, làm cho qua mà cần sự chỉn chu. Ngoài ra, ngọn lửa để làm bánh nhãn cũng vô cùng quan trọng. Lửa quá to sẽ khiến bánh chưa đại tiêu chuẩn đã bị cháy. Lửa quá nhỏ sẽ khiến tiến trình bị trình trệ, sản phẩm không đạt tiêu cao.

Bếp từ công nghiệp đã xuất hiện tại các làng nghề tại Nam Định vào tháng 5/2012. Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng của cán bộ và nhân viên Sang Long. Đi đến từng nhà, từng vùng để tư vấn và giới thiệu đến dòng sản phẩm này. Với nhưng ưu điểm vượt trội như An toàn, tiết kiệm điện và hiệu suất cao này. Toàn bộ các làng nghề làm bánh nhãn Nam Định đã dần chuyển đổi từ bếp than, bếp củi sang bếp điện từ công nghiệp.

Mới đây nhà bác Ninh đã liên hệ tiếp đến công ty Sang Long để yêu cầu cung cấp thêm 1 bếp từ công nghiệp mặt lõm chảo liền công suất 20KW.

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho làng nghề làm bánh nhãn Nam Định

Công ty Sang Long cảm ơn các công ty, làng nghề tại Nam Định đã tin tưởng và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long trong suốt hơn 7 năm qua. Sự ủng hộ của các khách hàng sẽ là động lực cho chúng tôi trong tương lai.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Sư đoàn 324 – Nghệ An Sư đoàn [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng Phở Ngọc Vượng

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho chuỗi cửa hàng Phở Ngọc Vượng Người Việt [...]

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân

Lắp đặt bếp cho công ty suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.