Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tú Anh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Tú Anh

Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị đối tác trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,… Với gần 20 năm kinh nghiệm, hệ thống các cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và đạt chuẩn vệ sinh an toàn, bên cạnh đó đội ngũ công nhân viên của Công ty được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP thường xuyên, Công ty Tú Anh đã, đang và sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để trở thành đối tác uy tín và bền vững của Quý khách hàng.

Đặc biệt, trong gần 20 năm qua với sự phát triển vượt bậc. Các chi nhánh công ty được mở rộng ra khắp các quận tại TP. HCM và một số tỉnh thành khác như: Tây Ninh, Kiên Giang, Bình Dương, Vĩnh Long.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty Suất ăn công nghiệp Tú Anh

Sau nhiều năm sử dụng bếp gas, nhận thấy độ hiệu quả không còn cao như lúc trước. Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra quyết định thay thế hệ thống bếp gas bằng bếp điện. Nhằm đảm bảo năng suất cũng như bảo vệ môi trường nhà bếp. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn sự mong muốn. Bà Nguyễn Thị Nụ đã liên hệ đến Bếp từ công nghiệp Sang Long để được tư vấn về dòng sản phẩm này.

Ngày 10/4/2020 công ty suất ăn công nghiệp Tú Anh đã ký kết hợp đồng với Sang Long. Yêu cầu cung cấp 3 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền Φ 800 công suất 20kw

Ngày 20/4/2020, công ty Sang Long vận chuyển lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho chi nhánh công ty Tú Anh tại địa chỉ: Đường Bình Thành, KP4. Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM. Sau khi sử dụng, bà Nụ đã rất hài lòng về sản phẩm và mong muốn hợp tác cùng Sang Long trong 1 số chi nhánh khác.

Hình ảnh thực tế.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty Meiko Thăng Long Từ một công [...]

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định

Lắp đặt bếp từ cho làng nghề làm thính gạo tại Nam Định Không chỉ [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện Hùng Vương Bệnh viện Hùng Vương [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.