Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Qua phát hiện trong những năm gần đây, chúng tôi có sự hiểu biết thấu đáo về bếp từ công nghiệp giá rẻ trên thị trường. Các dòng bếp từ công nghiệp công suất lớn giá rẻ hơn thường có vấn đề về tuổi thọ và dịch vụ hậu mãi.

Lưu ý bếp từ công nghiệp giá rẻ

Trong số tất cả các dòng bếp từ công nghiệp. Bếp từ công suất lớn có thể nói là khó sản xuất và khó ổn định nhất. Bởi vì công suất của nó thường từ 20KW – 40KW trong phân khúc, thuộc tất cả các dòng bếp từ công suất lớn. Trong thị trường Việt Nam hiện nay, bếp từ công nghiệp nhập khẩu được bày bán tại một số đơn vị có công suất trung bình cao nhất chỉ 15 KW. Tuy nhiên tại các nhà sản xuất thì bếp từ công nghiệp có công suất tối đa lên đến 30 – 40KW. Và đối với bếp từ công suất lớn, do cấu hình yêu cầu cao nên giá thành cũng cao hơn.

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Để có thể mua các dòng bếp từ công suất lớn giá rẻ thì thật sự khó. Tuy nhiên nếu có người chào bán bạn dòng bếp từ công nghiệp công suất lớn với giá rẻ thì bạn nên xem xét tại sao nó lại rẻ.

Bếp từ công nghiệp giá rẻ có vấn đề

Nếu bạn thực sự không có nhiều chi phí. Hãy sử dụng bếp gas thay vì mua bếp từ công nghiệp giá rẻ. Nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: công suất không đủ, hao tốn điện năng, tuổi thọ thấp, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất. Thay vì sử dụng các linh kiện bảng mạch điện tử tốt, họ sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm. Do đó, bạn phải cẩn thận với một số nhà cung cấp bếp từ công nghiệp giá rẻ này.

Hôm nay bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng trong tương lai bạn sẽ mất một số tiền lớn để bảo trì. Quyết định là ở bạn.

Giải pháp cầu kép trên bếp từ công nghiệp giá rẻ

Một sản phẩm giá rẻ thường đi đôi với kém chất lượng hoặc dịch vụ hậu mãi không tốt. Bếp từ công suất lớn cũng vậy, một sản phẩm giá rẻ thường được sản xuất từ các đơn vị nhỏ hoặc được nhập khẩu không rõ nguồn gốc.

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Một số nhà sản xuất nhỏ không có sức mạnh kỹ thuật để phát triển. Họ thường nhập khẩu linh kiện – lắp ráp và biến nó thành sản phẩm của mình. Ví dụ như trong cấu hình của giải pháp cầu kép. Về bếp từ công suất lớn, phải sử dụng giải pháp cầu kép này. Giải pháp cầu đôi có thể làm cho bếp từ công nghiệp bền hơn mà không giảm công suất. Nó có thể bền hơn gấp 3 lần so với các dòng bếp sử dụng giải pháp nửa cầu. Tuy nhiên giải pháp cầu kép yêu cầu cao về kỹ thuật và giá thành cũng cao hơn. Điều đó khiến bếp từ công nghiệp công suất lớn có giá thành cao như vậy.

Điều khủng khiếp nhất là một số nhà sản xuất nhỏ rõ ràng không sử dụng giải pháp cầu kép và họ nói dối rằng họ có giải pháp cầu kép và giá rất rẻ. Bạn sẽ tin chứ….

Dịch vụ hậu mãi khi mua bếp từ công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ hậu mãi là yếu tố quan trọng để quyết định có mua bếp từ công nghiệp của đơn vị đó hay không. Một dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Khi mua sắm ở bất kỳ đâu, bạn sẽ được nghe những lời tư vấn mật ngọt và các dịch vụ hậu mãi có hời. Nhưng thực tế thì không phải vậy, bạn dám chắc họ sẽ thực hiện đúng với những gì họ nói. Không, như chính tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Hôm nay họ nói như thế này, có thể ngày mai họ nói khác. Không thể chắc chắn cho đến khi lời nói được ký kết thông qua hợp đồng.

Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề

Qua bài viết này bạn có thể hiểu vì sao “Bếp từ công nghiệp giá càng rẻ thì càng có vấn đề” rồi chứ. Một sản phẩm chất lượng và dịch vụ hẫu mãi tốt sẽ có giá thành phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline nhà máy: 0981.523.038 & 0815 299 298 để được tư vấn miễn phí. Hoặc tham khảo thêm tại website: www.bepdientucongnghiep.com

Bản quyền: Sang Long for a better life

TIN TỨC KHÁC

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng Trong vài năm qua, chất [...]

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tại sao các chuỗi nhà hàng lại lựa chọn bếp từ công nghiệp Bạn có [...]

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Những thương hiệu bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam Có rất nhiều thương [...]

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.