Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà

Chị Hà, một trong những người Hội Chữ thập đỏ đã tạo ra một bếp ăn tình thương để nấu ăn và phát cơm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện ở Quận 8 và các bệnh viện ở các Quận lân cận.

Có thể nhiều bạn chưa biết, bếp ăn tình thương là một trong những bếp ăn chuyên cung cấp các bữa ăn miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà. Những bữa cơm miễn phí này đã góp phần giải quyết những khó khăn cho họ khi đang điều trị tại các trung tâm y tế, bệnh viện.

Mỗi suất cơm của Bếp ăn tình thương tuy không quá lớn về mặt vật chất, nhưng đã góp phần chia sẻ bớt gánh nặng, âu lo của những người bệnh nghèo, khó khăn, động viên họ vượt qua bệnh tật. Từ đó, lan tỏa, kết nối những tấm lòng thiền nguyện trong cộng đồng.

Dự án bếp từ công nghiệp cho Bếp ăn tình thương tại Quận 8

Để chuẩn bị và chế biến món ăn kịp giờ phân phát cho các bệnh nhân vào bữa cơm trưa. Các tình nguyện viên đã thức dậy từ 4h sáng và chuẩn bị cho đến chế biến món ăn cho kịp giờ. Việc sử dụng các loại bếp gas truyền thống khiến việc chế biến món ăn rất mất thời gian. Điều này đã khiến Chị Hà quyết định tìm kiếm các loại bếp có tốc độ nấu nướng nhanh và đảm bảo các yếu tố về an toàn, sạch sẽ.

Sau khi tìm hiểu và được biết bếp từ công nghiệp là một thiết bị bếp điện, có tốc độ đun nấu nhanh, an toàn, tiết kiệm điện và dễ dàng vệ sinh. Chị Hà đã liên hệ đến công ty Sang Long để được tư vấn.

Ngày 29/07/2022, Chị Hà đã đến trực tiếp trung tâm trưng bày sản phẩm bếp điện từ công nghiệp Sang Long tại Thủ Đức, TPHCM để xem bếp và ký kết hợp đồng.

Ngày 14/08/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà. Địa chỉ bếp ăn tình thương của chị Hà tại: 258/80, Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM

Hình ảnh lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà

Dự án hệ thống bếp từ công nghiệp này bao gồm:

Sau khi đưa vào sử dụng, Chị Hà và các tình nguyện viên rất hài lòng về sản phẩm. Tốc độ đun nấu nhanh hơn gấp đôi so với hệ thống bếp gas cũ. Nấu nướng không còn nóng bức như khi đun nấu bằng bếp gas do bức xạ nhiệt toả ra. Bề mặt inox 304 không gỉ, thiết kế khép kín không thấm nước. Rất dễ vệ sinh và sạch sẽ.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh

Dự án chảo chiên mỡ công nghiệp 1m cho Anh Hạnh Mỡ heo hay còn [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt Trường Mầm [...]

Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso

Dự án bếp từ công nghiệp 4 mặt cho Organic Việt One Oso Công Ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.