Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5KW cho mầm non Hoa Trạng Nguyên

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5KW cho mầm non Hoa Trạng Nguyên

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên có vị trí tại: T4-15 khu Manhattan, Vinhomes Grand Park , 512 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, TP Thủ Đức, TP. HCM. Hệ thống Giáo dục này được tạo ra dành cho cấp học mầm non. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện việc gửi con tại trường của các hộ gia đình sinh sống tại Vinhomes Grand Park.

Từ những ngày đầu thành lập. Nhà trường đã định hướng xây dựng thành hệ thống những bài giảng và hoạt động đơn giản, phù hợp với các độ tuổi, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Cho học sinh được thực hành, trải nghiệm, phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng một cách chủ động.

Hướng đến xây dựng một môi trường mầm non lý tưởng để các trẻ được phát triển toàn diện. Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho mầm non Hoa Trạng Nguyên

Cơ sở vật chất đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng không chỉ giúp cho các trẻ được học tập, vui chơi và được chăm sóc trong những điều kiện tốt nhất mà còn khiến cho các con cảm thấy thoải mái, gắn bó với trường lớp. Từ phòng học cho đến khu vui chơi đều được đầu tư bàn bản. Hệ thống không gian nhà bếp sạch sẽ và hiện đại.

Là một người mẹ và cũng là người quản lý trường. Cô Hoa – chủ trường mầm non Hoa Trạng Nguyên biết được nhiều quy cơ tiềm ẩn của bếp gas. Bếp gas tạo ra khói bụi và dầu mỡ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn và vệ sinh thực phẩm. Vì vậy Cô Hoa đã tìm kiếm các thiết bị bếp điện để không gian bếp nấu vừa sạch sẽ mà lại an toàn.

Sau khi được biết về sản phẩm bếp điện từ công nghiệp. Ngày 02/08/2022, cô Hoa đã đến trực tiếp gian hàng trưng bày sản phẩm của Sang Long để được tư vấn, xem bếp và ký kết hợp đồng.

Ngày 18/08/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt bếp từ công nghiệp đôi 1 phẳng 1 lõm 5KW cho trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho mầm non Hoa Trạng Nguyên

Bếp nấu điện cho trường mầm non

Sau khi đưa vào sử dụng, cô Hoa rất hài lòng về sản phẩm và đã có những phản hồi tích cực. Cô đã có nhận xét rằng: Bếp nấu nhanh, không nóng, dễ vệ sinh. Không gian nhà bếp trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Chị Hà Chị Hà, một trong [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 8kw cho trường mầm non Trúc Việt Trường Mầm [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường mầm non Ngọc Trạo – Thanh Hóa [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.