Dự án bếp từ 5kw đáp ứng 40 suất ăn cho công ty Thái Dương

Dự án bếp từ 5kw đáp ứng 40 suất ăn cho công ty Thái Dương

Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Thái Dương có địa chỉ tại: Đường Số 1, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương. Công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực: diệt côn trùng, khử khuẩn, diệt chuột,… cho các nhà hàng, công ty, nhà máy, trường học,.,.. tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM.

Diệt mối và Côn trùng Thái Dương luôn chú trọng đến sự uy tín và tính hiệu quả trong công việc. Đưa ra các giải pháp phù hợp để diệt côn trùng, diệt mối tận gốc,… Với đội kỹ thuật có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành. Đã xử lý thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ. Hiện tại Diệt mối và Côn trùng Thái Dương đang là 1 trong 3 thương hiệu diệt côn trùng hiệu quả nhất nhất tại Bình Dương và được nhiều người biết đến.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp 5kw cho công ty Thái Dương

Do nhu cầu công việc ngày một nhiều. Để phục vụ cho nhiều dự án kịp tiến độ hoạt động. Công ty Thái Dương đã tuyển chọn thêm các nhân viên có kinh nghiệm trong nghành. Từ số lượng 10 người ở thời điểm 2020, đến 2022 con số này đã lên tới 38 người.

Số lượng nhân viên ngày một tăng. Với hệ thống bếp gas không còn đủ đáp ưng nhu cầu nấu ăn cho hơn 40 công nhân, nhân viên văn phòng. Sau khi tìm kiếm các sản phẩm về bếp công nghiệp. Được biết bếp từ công nghiệp có nhiều ưu điểm như: Tốc độ gia nhiệt nhanh, nấu không ngọn lửa, không có khói và tiết kiệm 50% chi phí tiêu thụ năng lượng so với bếp gas truyền thống. Công ty Thái Dương đã quyết định thay thế bếp gas cũ sang sử dụng bếp từ công nghiệp 5kw.

Ngày 01/06/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 2 bếp điện từ 5kw cho công ty Thái Dương. Dự án bao gồm: 1 bếp từ đơn 5kw mặt phẳng, 1 bếp từ đơn 5kw mặt lõm và 1 chảo rán chống dính 45cm.

Hình ảnh dự án bếp từ 5kw đáp ứng 40 suất ăn cho công ty Thái Dương

Sau khi đưa vào sử dụng, công ty rất hài lòng về sản phẩm. Bếp từ công nghiệp 5kw để bàn này có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với không gian nhà bếp. Tốc độ đun nấu nhanh, không ồn, không toả nhiệt như khi đún nấu bằng bếp gas. Đây là mẫu bếp lý tưởng cho các không gian nhà bếp bị hạn chế. Chiên, rang, xào, rán,… đa chức năng, có thể đáp ừng từ 20 – 50 suất ăn công ty, văn phòng.

MỘT SỐ DỰ ÁN GÂN ĐẦY

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan Công [...]

Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn

Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn Quán [...]

Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY

Dự án bếp điện từ cho Công ty Sông Hồng Việt – SANAKY Công ty [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.