Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Viện Dưỡng lão Bình Mỹ tọa lạc tại xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM. Một trong những nơi có môi trường xanh mát, không khí trong lành và yên tĩnh. Viện được thành lập nhằm trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi một cách chu đáo, khoa học, giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ“. Nhiều năm qua, Viện được tin tưởng là nơi chăm sóc, sinh hoạt thuận tiện cho người cao tuổi không chỉ khu vực Hồ Chí Minh mà còn cả các vùng lân cận.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ứng dụng mô hình và công nghệ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi từ Nhật Bản, viện dưỡng lão Bình Mỹ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất toàn diện nhằm mang đến cuộc sống về vật chất và tinh thần tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Là nơi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Viện dưỡng lão Bình Mỹ rất quan tâm đến chế độ chăm sóc sức khoẻ và chế độ ăn uống hằng ngày. Để đảm bảo sự an toàn cũng như sức khoẻ của những người cao tuổi đang sống ở Viện.

Với việc hệ thống bếp gas mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn và mất an toàn. Viện dưỡng lão Bình Mỹ đã quyết định tìm kiếm các dòng bếp điện từ công nghiệp thay thế cho hệ thống bếp gas cũ để đảm bảo các vấn đề về an toàn cũng như tăng hiệu suất trong khâu nấu nướng. Vì vậy viện dưỡng lão Bình Mỹ đã đặt mua 4 bếp từ công nghiệp do công ty Sang Long sản xuất.

Ngày 14/06/2022, Sang Long đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ.

Dự án bao gồm:

  • 2 bếp từ công nghiệp đơn 15kw mặt phẳng
  • 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền D800 15kw
  • 1 bếp từ công nghiệp đơn chảo liền D800 20kw (Lắp đặt thêm vào ngày 21/07/2022)

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp cho Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Sau khi đưa vào sử dụng 1 thời gian. Đầu bếp của Viện dưỡng lão Bình Mỹ rất vui và hài lòng về sản phẩm. Cô Ngân đầu bếp chính đã có nhận xét như sau: Bếp nấu rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với bếp gas. Nấu nướng không nóng và rất dễ vệ sinh. Ngày trước dùng bếp gas phải mất cả tiếng đồng hồ để đun sôi 1 nồi nước 70L. Nhưng giờ dùng bếp từ này chỉ mấy hơn 20 phút là đã sôi.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0815 299 298