Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Công ty Thiết Mộc Lan được thành lập năm 2008. Có địa chỉ tại: 16/19 Tổ 19, KP3, P. Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Công ty hoạt động ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: In ấn tem nhãn sản phẩm các loại như: tem nhãn decal giấy, nhựa, các loại decal chuyên biệt và chuyên nghiệp phục vụ dán sản phẩm chai, hộp, nhựa, thùng carton,… trên tất cả các bề mặt và chất liệu.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Thiết Mộc Lan đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng trên từng sản phẩm. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất tem dán có liên quan đến giấy. Và giấy là một trong những nguyên vật liệu dễ bén lửa và dễ chấy nhất. Nhận thấy nhiều nguy cơ tiềm ẩn của bếp gas. Công ty Thiết Mộc Lan đã quyết định thay thế 2 bếp gas cũ sang sử dụng loại bếp điện an toàn hơn. Sau khi tìm hiểu và được biết bếp từ công nghiệp nấu ăn không ngọn lửa, bếp có hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng bếp gas truyền thống. Công ty đã quyết định tìm kiếm đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại Đồng Nai.

Sau khi tìm kiếm và được biết Sang Long là thương hiệu đã cung cấp bếp điện từ công nghiệp cho rất nhiều công ty, nhà máy tại Đồng Nai. Công ty Thiết Mộc Lan đã liên hệ đến công ty Sang Long để được tư vấn mẫu bếp từ có thể phục vụ từ 50 – 60 suất ăn. Và mẫu bếp từ đôi 5kw 1 phẳng 1 lõm đã được lựa chọn.

Ngày 25/05/2022, Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 1 bếp từ công nghiệp đôi 1 phẳng 1 lõm 5kw cho công ty Thiết Mộc Lan.

Hình ảnh dự án bếp từ công nghiệp đôi 5kw cho Công ty Thiết Mộc Lan

Sản phẩm bếp từ đôi 1 phẳng 1 lõm được lắp đặt cho công ty Thiết Mộc Lan có công suất 5KW. Mặt kính phẳng được lắp đặt có kích thước 340x340mm, sử dụng được với các loại nồi 10L, 20L, 30L, 50L. Và mặt kính lõm được lắp đặt có kích thước 440mm, sử dụng với chảo lõm 50cm. Có thể chiên, rang, xào nấu đủ đáp ứng cho 50 – 60 suất ăn.

Bếp từ đôi 5kw 1 phẳng 1 lõm này có thiết kế cao 750mm. Phù hợp với chiều cao của các đầu bếp, nội trợ Việt Nam. Giúp thao tác một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Công ty Thiết Mộc Lan đã rất hài lòng về sản phẩm.

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM

Lắp đặt bếp từ đơn chảo liền D800 15KW cho nhà máy KURIM Việt Nam [...]

Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn

Lắp đặt bếp điện từ 5kw cho Quán ăn gia đình Linh Xuân Thôn Quán [...]

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long

Công ty Z76 Bộ Quốc Phòng tin tưởng sử dụng bếp điện từ Sang Long [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.