Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Aeon Mall Bình Dương Canary có địa chỉ tại Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Là một trong những trung tâm thương mại Nhật Bản thứ 2 có mặt tại Việt Nam. Được đưa vào hoạt động ngày 1/11/2014. Sau 6 năm hình thành và phát triển, Aeon Maill Bình Dương Canary vẫn đang là trung tâm thương mại lớn nhất tại nơi này.

Ngày nay đời sống người dân được cải thiện hơn rất nhiều. Nhu cầu ăn uống mua sắm càng tăng cao. Để nhằm đáp ứng các nhu cầu về an toàn, hiệu xuất nhanh và đặc biệt phải tiết kiệm chi phí. Các nhà hàng tại các trung tâm thương mại đang dần chuyển đổi dần bếp gas sang bếp từ công nghiệp.

Và tại Aeon Mall Bình Dương, một chủ nhà hàng xắp khai trương đã liên hệ đến Sang Long để được tư vấn về dòng bếp từ công nghiệp này. Sau khi nhận thấy nhiều lợi ích cũng như ưu điểm của dòng bếp này. Chủ nhà hàng này đã không ngần ngại ký hợp đồng với Sang Long

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho 1 nhà hàng tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Vào ngày 26/2/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng và 1 bếp từ công nghiệp đôi kết hợp chảo liền ∅800 + chảo rời. Với thiết kế đẹp mắt và chính sách bảo hành lâu dài. Chủ nhà hàng đã rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh lắp đặt

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực và là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy đến với bếp điện từ công nghiệp Sang Long để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy Tiểu học Archimedes [...]

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công – Biên [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB – Chi nhánh [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.