Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công – Biên Hòa

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển. Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Kiên định trên con đường hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững cùng cây mía Việt Nam”. Năm qua, tuy ngành Đường phải trải qua những thăng trầm lớn mang tính chu kỳ nhưng TTC Sugar vẫn hoàn thành sứ mệnh của một công ty đầu ngành. Từng bước chuyển mình lớn mạnh trên con đường chinh phục thị trường khu vực.

Được thành lập vào năm 1995 đến nay. Công ty đã có rất nhiều chi nhánh nhà máy tại Gia Lai, Tây Ninh, Ninh Thuận, Đồng Nai. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mía đường. Các mặt hàng đường không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà cả xuất khẩu.

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Công ty luôn quan tâm đến đời sống của công nhân. Thường xuyên tổ chức các hoạt đông tham quan du lịch cũng như các ngày lễ. Đặc biệt công ty chú trọng đến sức khỏe của người công nhân. Chăm lo cho bữa ăn của công nhân để đảm bảo sức khỏe làm việc hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho công ty cổ phần TTC – Chi nhánh Biên Hòa

Công ty luôn muốn tìm ra loại bếp mà vừa nấu nhiều nấu nhanh lại vẫn giữ được hương vị của món ăn. Đặc biệt người nấu bếp đỡ vất vả và tiết kiệm chi phí. Sau khi tìm hiểu thực tế, công ty thấy Sang Long là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực bếp điện từ. Do đó đã quyết định chọn bếp từ công nghiệp Sang Long để thay thế cho bếp gas.

Vào ngày 21/2/2020 Công ty Sang Long đã vận chuyển và lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công – Chi nhánh Biên Hòa. Sau một thời gian sử dụng, ban lãnh đạo công ty rất hài lòng về sản phẩm và mong muốn hợp tác với Sang Long cho một số nhà máy khác tại Tây Ninh.

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Tập thể công ty Sang Long xin gửi lời cảm ơn củng như lời chúc đến công ty TTC. Chúc công ty phát triển hơn nữa! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất Việt Nam.

Bếp điện từ công nghiệp Sang Long với hệ thống những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt là sự lựa chọn đúng đắn cho mỗi căn bếp Việt.

TIN TỨC KHÁC

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB – Chi nhánh [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh – Khách sạn Luxury [...]

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bếp từ công nghiệp chất lượng Trong vài năm qua, chất [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.