Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Tiểu học Archimedes Academy là ngôi trường kết tinh tâm huyết. Khát vọng hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục của Hệ thống Học Mãi. Thừa hưởng và kế tục chất lượng, uy tín của trường THCS Archimedes Academy. Ngôi trường được thành lập nhằm mang đến những giá trị cốt lõi (tinh thần đoàn kết – hợp tác, trách nhiệm, tính trung thực, lòng tự trọng, tính sáng tạo, khát vọng vươn lên…) và tăng cường cơ hội, khả năng hội nhập quốc tế cho mỗi học sinh.

Hiện nay, do nhu cầu học sinh ngày một tăng cao nên nhiều trường học được thành lập để đáp ứng nhu cầu gửi gắm con em của các bậc phụ huynh. Trường tiểu học Archimedes Academy được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của con em tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà trường đã đầu tư rất lớn các trang thiết bị để cho các em phát triển toàn diện. Các khu phòng học, khu vui chơi, khu nấu ăn…luôn được quan tâm đầu tư. Và đặc biệt nhà trường rất quan tâm đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của trẻ.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng bữa ăn được cải thiện. Nhà trường đã tìm hiểu và nhận thấy bếp từ công nghiệp là một sản phẩm: an toàn, hiệu xuất cao, nấu nướng nhanh và rất tiết kiệm điện.

Sau khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại Hà Nội. Ban lãnh đạo nhà hàng Archimedes Academy nhận thấy Bếp từ công nghiệp Sang Long là thương hiệu nổi tiếng và có chính sách bảo hành tốt. Nhà trường đã quyết định ký kết hợp đồng với Sang Long

Vào ngày 25/2/2020, Sang Long đã vận chuyển lắp đặt hệ thống bếp điện từ bao gồm: 2 bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền ∅700 và 4 bếp từ công nghiệp đơn phẳng. Sau một thời gian sử dụng nhà trường rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế

Khu nhà bếp trường học Archimedes Academy

Khu bếp ăn trường tiểu học Archimedes Academy

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công – Biên [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho ngân hàng Á Châu ACB – Chi nhánh [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Tập Đoàn Mường Thanh – Khách sạn Luxury [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.