Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty NCI Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty NCI Việt Nam

NCI (Việt Nam) được thành lập năm 1997. Theo quyết định số 1847/GP ngày 28 tháng 2 năm 1997 với vốn đầu tư của Công ty là 2.850.000 USD. Trụ sở chính được đặt tại Khu công nghiệp Nội Bài, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất từ Tháng 03 Năm 1998. Ứng dụng các công nghệ vượt trội từ Nhật Bản. NCI luôn luôn không ngừng hoàn thiện, cải tiến các giải pháp một cách hiệu quả, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Một trong số ngành nghề chủ đạo của NCI Việt Nam là: sản xuất, gia công, cắt, lắp ráp, xử lý kỹ thuật và hoàn thiện các sản phẩm đề can dùng cho ôtô, xe gắn máy, các tấm phản quang, biển báo giao thông, bảng hiệu hàng hóa, nhãn hiệu và các sản phẩm cùng loại khác.

Lắp đặt hệt hống bếp từ công nghiệp cho công ty NCI Việt Nam

Là một công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Yếu tố an toàn cũng như chất lượng bữa ăn của công nhân, nhân viên luôn được quan tâm. Hệ thống bếp gas cũ kỹ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Và vấn đề an vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo. Nhận thấy nhiều lợi ích của bếp từ công nghiệp mang lại như: An toàn, tiết kiệm điện, nấu nướng nhanh và dễ dàng vệ sinh. Bạn lãnh đạo nhà máy đã liên hệ đến Sang Long để được tư vấn.

Ngày 28/2/2020, Sang Long đã vận chuyển lắp đặt 4 bếp từ công nghiệp đôi chảo liền cho khu bếp ăn nhà máy. Sau khi sử dụng, nhận thấy bếp điện từ công nghiệp có tốc độ nấu nướng nhanh và an toàn. Ban lãnh đạo nhà máy rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh thực tế khi sử dụng

MỘT SỐ DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary Aeon Mall Bình [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy Tiểu học Archimedes [...]

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công

Lắp đặt bếp cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công – Biên [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.