Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những Bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh thuộc top đầu Hà Nội hiện nay. Bệnh nhân khi đến với An Việt sẽ được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Đã từng công tác nhiều năm ở các Bệnh viện Trung Ương và Thủ đô Hà Nội thăm khám. Điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Với phương châm luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm. Nhằm nâng cao y đức là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. An Việt tự hào là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Với mục tiêu đem lại sức khỏe tốt cho mọi người. Các bác sĩ, y tá bệnh viện An Việt luôn phải làm việc với tần số rất cao. Để làm được điều đó, yêu cầu các bác sĩ, y sĩ phải luôn có được một sức khỏe tốt, tinh thần làm việc thoải mái. Đi kèm với nó là phải có những bữa ăn ngon, sạch và đầy đủ dinh dưỡng là rất cần thiết.

Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho bệnh viện An Việt

Với yêu cầu nghiêm ngặt về bữa ăn cho các bác sĩ, y sĩ như vậy thì việc dùng các loại bếp chuyện dụng là điều rất cần thiết. Sau một thời gian tìm hiểu, ban lãnh đạo quyết định lựa chọn bếp từ công nghiệp cho khu bếp ăn của bệnh viện. Sau khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp tại Hà Nội. Nhận thấy công ty Sang Long là đơn vị có tên tuổi, chính sách bảo hành tốt. Ban lãnh đạo bệnh viện đã không ngần ngại ký kết hợp đồng.

Ngày 4/3/2020, công ty Sang Long đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao: 1 bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng và 1 bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo rời cho bệnh viên An Việt. Sau khi đưa vào sử dụng, ban lãnh đạo bệnh viện rất hài lòng về sản phẩm.

Hình ảnh lắp đặt bàn giao bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp Sang Long vinh hạnh được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÂY

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty NCI Việt Nam

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho công ty NCI Việt Nam NCI (Việt Nam) [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Aeon Mall Bình Dương Canary Aeon Mall Bình [...]

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường tiểu học Archimedes Academy Tiểu học Archimedes [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.